Hỗn chiến vì chuyện đi phà, 1 người bị đâm chết

Thứ Bảy, ngày 29/02/2020 09:30 AM (GMT+7)

Trong lúc hỗn chiến, Văn dùng dao bấm đâm vào người T. Dù được người dân đưa đến cơ sở y tế cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong vết thương quá nặng.

Sự kiện: Tin pháp luật

Ngày 28-2, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Cà Mau vừa thực hiện quyết định tạm giữ và lệnh bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Đình Văn (25 tuổi; ngụ xã Tân Đức, huyện Đầm Dơi, tỉnh Cà Mau) để tiếp tục điều tra về hành vi giết người.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 18 giờ ngày 24-2, Văn xảy ra mâu thuẫn với anh B.V.T (30 tuổi; ngụ huyện Đầm Dơi) trong lúc đi trên phà từ Gành Hào sang bờ sông xã Tân Thuận (Đầm Dơi).

Lúc này, cả hai xảy ra cự cãi dẫn đến đánh nhau nhưng được người dân can ngăn. Sau đó, Văn điều khiển xe máy chở theo một thanh niên khác rời đi. Tuy nhiên, T. đã nhanh chóng điều khiển xe đuổi theo.

Khi đến đoạn đường thuộc ấp Thuận Hòa A thì T. đã đuổi theo kịp nên tiếp tục xảy ra đánh nhau. Trong lúc hỗn chiến, Văn dùng dao bấm đâm vào người T. Dù được người dân đưa đến cơ sở y tế cấp cứu nhưng nạn nhân đã tử vong vết thương quá nặng.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/hon-chien-vi-chuyen-di-pha-1-nguoi-bi-dam-chet-lang-xet-20200228180...

Ngăn khoảng 20 thanh niên hỗn chiến, một chiến sĩ công an bị chém trọng thương

Trong lúc ngăn chặn 2 nhóm đối tượng đánh nhau, gây rối trật tự công cộng trên địa bàn thị trấn Thọ Xuân, ông Nguyễn...

Theo Vân Du (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật