Hỗn chiến kinh hoàng, 1 người bị chém lìa tay

Sự việc nghiêm trọng vừa xảy ra tại xóm Trung Đức, xã Võ Liệt (Thanh Chương, Nghệ An).

Thông tin từ chính quyền địa phương cho biết, khoảng 19h30’ ngày 2/3, tại ngã ba xóm Trung Đức (Võ Liệt) đã xảy ra vụ hỗn chiến của 2 đám trai làng khiến một thanh niên nguy kịch.

Nạn nhân là anh Hoàng Văn Trung (SN 1988, trú tại xóm 12, xã Thanh Long, huyện Thanh Chương, Nghệ An).

Theo đó, tối 2/3 anh Trung cùng nhóm bạn đang đi chơi thì nhận được tin nhắn của Phan Duy Đạo (trú tại Võ Liệt, Thanh Chương) hẹn gặp ở ngã ba Trung Đức nói chuyện. Một lát sau, anh Trung cùng nhóm bạn đi đến địa điểm nói trên.

Tại đây, hai bên đã xảy ra cãi vã dẫn đến xô xát. Bất ngờ, Đạo cùng ‘‘chiến hữu’’ lấy dao kiếm cùng nhiều vũ khí “nóng” khác rượt đuổi, đâm chém loạn xạ. Trên đường chạy trốn, anh Trung bị vấp ngã xuống lòng đường. Đám trai làng hung hãn đuổi tới chém 1 nhát làm anh đứt lìa bàn tay phải cùng 2 nhát rất sâu ở tay trái khiến nạn nhân đổ gục tại chỗ.

Sau khi gây án, Phan Duy Đạo cùng nhóm trai làng bỏ trốn khỏi hiện trường.

Anh Hoàng Văn Trung được bạn bè và người thân chở ngay đến Bệnh viện Đa khoa huyện Thanh Chương cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, nạn nhân được chuyển gấp ra BV Việt Đức, Hà Nội, cấp cứu và điều trị.

Thông tin ban đầu cho biết, trước đó Đạo vốn có tình cảm với một cô gái trong xóm nhưng không được đón nhận.

Sau đó, Đạo thấy anh Trung đến nhà người mình yêu để tán tỉnh nên nổi xung, dẫn đến vụ hỗn chiến. Sau khi xảy ra vụ việc, CA xã Võ Liệt và CA huyên Thanh Chương đã có mặt để xử lý hiện trường và điều tra nguyên nhân.

Hiện các đối tượng gây án vẫn đang bỏ trốn khỏi địa phương.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Cao Nam – Nguyên Xuân (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN