Hơn 100 nam nữ “phê” ma túy trong quán bar ở Sài Gòn

Chủ Nhật, ngày 18/04/2021 16:09 PM (GMT+7)

Cả trăm nam nữ đang nhún nhảy, lắc lư theo tiếng nhạc chát chúa trong quán bar ở Sài Gòn thì hốt hoảng tháo chạy khi thấy cảnh sát ập vào kiểm tra.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều 18/4, Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM cho biết vẫn đang phối hợp với các đơn vị liên quan sàng lọc, làm rõ hành vi sử dụng, tàng trữ trái phép chất ma túy của nhiều đối tượng nam, nữ trong quán bar tại quận 12, TP HCM.

Hơn 100 nam nữ “phê” ma túy trong quán bar ở Sài Gòn - 1

Công an đã đưa hơn 220 người trong quán bar Enjoy về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra, có hơn 100 nam nữ dương tính với ma túy.

Trước đó, rạng sáng cùng ngày, khi đường phố đã vắng người qua lại thì khu vực quán bar Enjoy trên đường Lê Văn Khương (phường Hiệp Thành, quận 12) vẫn tấp nập khách ra vào. Trong lúc hàng trăm nam nữ đang nhún nhảy lắc lư theo tiếng nhạc đinh tai cùng ánh sáng mờ ảo trong quán bar thì Đội 5 – Phòng Cảnh sát hình sự Công an TP.HCM phối hợp với các đơn vị liên quan ập vào kiểm tra.

Thấy công an, nhiều “dân chơi” bỏ chạy nhưng đều bị chốt chặn ở các cửa ra vào. Qua kiểm tra, công an phát hiện và thu giữ một lượng lớn tang vật nghi là ma túy tại hiện trường.

Công an đã đưa hơn 220 người về trụ sở để làm việc. Qua kiểm tra, có hơn 100 nam nữ dương tính với ma túy.

Hiện công an đang tiếp tục sàng lọc những đối tượng liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/hon-100-nam-nu-phe-ma-tuy-trong-quan-bar-o-sai-gon-502021184161024178.htm

Mở tiệc trong quán bar giữa đại dịch COVID-19, hàng loạt dân chơi ”gãy cánh”

Các du khách nước ngoài bị mắc kẹt tại Thái Lan do dịch đã đến quán bar dự tiệc sau khi mua vé bán online.

Theo Đông Thịnh (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung