HN: Cô gái bị nhận thư xin “ngủ cùng” rút đơn trình báo

Chủ Nhật, ngày 03/07/2022 16:05 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chính quyền địa phương đã giao công an sở tại xác minh, làm rõ vụ việc người đàn ông gọi cửa, gửi thư xin ngủ cùng cô gái trẻ.

Sự kiện: Tin nóng

HN: Cô gái bị nhận thư xin “ngủ cùng” rút đơn trình báo - 1

Nội dung bức thư xin “ngủ cùng” được đăng tải lên mạng xã hội.

Ngày 3/7, một lãnh đạo UBND phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP Hà Nội cho biết, chính quyền địa phương đã nắm được thông tin vụ việc người đàn ông gửi thư xin “ngủ cùng” cô gái trẻ xảy ra trên địa bàn và giao Công an phường Đại Kim xác minh, làm rõ.

Liên quan đến vụ việc, cùng ngày, một lãnh đạo Công an phường Đại Kim cho hay, đơn vị đã nhận được trình báo của một cô gái sinh năm 2001 về việc bị gửi thư xin “ngủ cùng” và đang phối hợp với đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hoàng Mai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Cũng theo vị này, trong quá trình điều tra, cô gái nói trên đã đến trụ sở công an đề nghị xin rút đơn trình báo vì sự việc không gây ảnh hưởng nhiều đến bản thân và không tiếp tục xử lý vụ việc. Đồng thời, cô gái trẻ này mong muốn cơ quan chức năng có biện pháp giáo dục, răn đe, nhắc nhở người đàn ông nói trên để không tái phạm.

Trước đó, ngày 2/7, mạng xã hội Facebook xôn xao trước sự việc một người đàn ông đã gửi thư xin “ngủ cùng” cô gái trẻ xảy ra trên địa bàn phường Đại Kim. Theo nội dung bài đăng, rạng sáng 29/6, cô gái trẻ ở nhà một mình thì bị một người đàn ông liên tục gọi cửa.

Sau đó, người này thả 1 bức thư viết tay có nội dung xin “ngủ cùng” cô gái trẻ trong 30 phút và sẽ đưa cô gái 2 triệu đồng. “Ok thì tắt đèn và bật sáng 2 lần, không ok thì không sao. Em chỉ biết vậy, không nên nói cho ai biết, anh chỉ dặn vậy thôi, em nên biết điều” - nội dung trong thư viết.

Cũng theo bài đăng, sau khi nhận được bức thư có nội dung như trên, cô gái đã đến trụ sở công an trình báo. Hiện vụ việc đang tiếp tục được xác minh, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/hn-co-gai-bi-nhan-thu-xin-ngu-cung-rut-don-trinh-bao-5020223716625755.htm

Bị người lạ lẻn vào nhà đánh trọng thương khi đang nằm ngủ cùng vợ

Khi đang nằm ngủ ở nhà, anh H. đã bị đối tượng lạ lẻn vào nhà đánh trọng thương, phải cấp cứu ở bệnh viện.

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung