Tin tức bóng đá, thể thao, giải trí | Đọc báo tin tức 24h online mới nhất

"Hiệp sĩ" tóm gọn "nữ tặc" chuyên trộm vé số

Thứ Tư, ngày 10/12/2014 09:41 AM (GMT+7)

Đối tượng này chuyên trộm vé số của người già, người tàn tật đi bán dạo.

Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+

“Hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải cho biết, thời gian gần đây trên địa bàn Thành Phố Thủ Dầu Một , tỉnh Bình Dương nhiều người già, tàn tật bán vé số dạo điện thoại báo cho anh là có một phụ nữ đi chiếc xe wave màu đen chuyên lừa lấy trộm vé số của họ.

"Hiệp sĩ" tóm gọn "nữ tặc" chuyên trộm vé số - 1

"Hiệp sĩ" Hải đã tóm được "nữ tặc" Phạm Thị Thanh Trúc, chuyên trộm vé số của người nghèo

Hải liền về nhà xem lại những hình ảnh mà trước đó mình có bắt nhiều nhóm “nữ tặc” đi lừa vé số, trong đó có một đối tượng rất khả nghi là Phạm Thị Thanh Trúc (SN 1991 ngụ khu 14, phường Phú Cường). Hải đem hình cho người bị hại xem, tất cả đều nói đây đúng là đối tượng đã lừa gạt họ.

Sau khi tìm hiểu được địa chỉ nơi Trúc ở, vào lúc 20h ngày 9/12, nhóm “hiệp sĩ” gồm Nguyễn Thanh Hải, Thạch Đạt và Nguyễn Duy Công lên kế hoạch theo dõi đối tượng này. Khi Trúc chạy chiếc xe wave biển số 54-S47627 từ nhà ra anh em liền bám theo các ngả đường của Thủ Dầu Một. Đến 21h, Trúc đi qua đường Đại lộ Bình Dương thuộc khu 2, phường Phú Hòa gặp chị Nguyễn Thị Hồ Phương, sinh năm 1980, ngụ Nghệ An đang bán vé số dạo. Trúc giả làm khách hàng mua vé số rồi bất ngờ giật 60 tờ vé số trên tay chị Phương bỏ chạy. Nhanh như chớp Hải liền truy đuổi qua các ngả đường, chạy đến khu 12, phường Chánh Nghĩa thì Hải đã ép xe và bắt được Trúc.

Nhóm hiệp sĩ đã chở Trúc về công an phường Phú Hòa. Qua khám xét của cơ quan điều tra còn phát hiện Trúc dấu 15 tờ vé số trong người. Trúc khai, không nhớ đã lấy bao nhiêu tờ vé số.

Trước đó, vào ngày 8/7/2009 “hiệp sĩ” Hải có bắt quả tang Trúc cùng 5 đồng bọn trộm hàng trăm tờ vé số, và đã giao cho công Phường Phú Hòa để xử lý. Tuy nhiên khi được thả ra, đến nay đối tượng này tiếp tục “ngựa quen đường cũ”.

Theo Đỗ Loan (Giao thông vận tải)
Chia sẻ trên Fanpage Chia sẻ bài viết này trên trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên trên G+
Dành riêng cho phái đẹp
Về trang chủ 24h Về đầu trang