“Hiệp sĩ” chặn đứng vụ "xử" người

Nguyên nhân, theo anh Hùng, trước đó vào sáng cùng ngày, anh Hùng có cãi nhau với một đồng nghiệp ở nơi làm việc.

Ngày 2/9, Công an phường Phú Cường, TP Thủ Dầu Một - Bình Dương vẫn đang tạm giữ hành chính Lê Nguyễn Duy Tính (còn gọi là Tính “rồng”, SN 1984, ngụ phường Hiệp Thành, TP Thủ Dầu Một) và Lý Thanh Phong (SN 1993, ngụ phường Chánh Nghĩa, TP Thủ Dầu Một) để điều tra hành vi tàng trữ hung khí để hành hung người khác.

Trước đó, vào lúc 18 giờ ngày 1/9, “hiệp sĩ” Nguyễn Thanh Hải nhận được điện thoại của anh Trà Bảo Hùng (nhân viên quản lý siêu thị Citimart Bình Dương, TP Thủ Dầu Một) báo anh đang bị một nhóm người đón đường để hành hung. Nguyên nhân, theo anh Hùng, trước đó vào sáng cùng ngày, anh Hùng có cãi nhau với một đồng nghiệp ở nơi làm việc. Có thể người này đã nhờ người khác hành hung anh.

Ngay sau đó, anh Hải cùng với 4 “hiệp sĩ” khác đến đưa anh Hùng về nhà. Sau khi đi được khoảng 1 km, xuất hiện 6 người đi trên 3 xe máy vọt lên ép xe làm anh Hùng ngã xuống đường. Lúc này, một trong 6 người móc dao định đâm nạn nhân. Ngay lúc đó, nhóm của “hiệp sĩ” Hải lao đến khống chế 2 tên côn đồ đưa đến cơ quan công an.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Y. Thanh (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung