Hiếp dâm tập thể thiếu nữ 16 tuổi

Thấy người hàng xóm đưa mình tới cánh đồng vắng, H lo sợ nhảy xuống xe bỏ chạy nhưng chỉ được 4-5m, cô bé bị bắt lại và bị hai thanh niên dùng vũ lực ép H quan hệ tình dục nhiều lần.

Sáng 2712, TAND TP Hà Nội mở toà xét xử hai “yêu râu xanh” Đỗ Sỹ Thông (SN 1992) và Đinh Văn Việt (SN 1980), cùng ở huyện Phúc Thọ, về hành vi Hiếp dâm trẻ em.

Theo cáo buộc, tối 28/4/2012, sau khi tàn cuộc nhậu tại một đám cưới gần nhà, Thông và Việt nảy sinh ý định hãm hiếp cháu Nguyễn Thị H (sinh cuối tháng 11/1996, người cùng xóm). Kế hoạch nhanh chóng được thông qua, Thông rút điện thoại “alo” rủ cháu H đi chơi.

Đến điểm hẹn, Thông chở thẳng cháu H ra cánh đồng vắng vẻ. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, cháu H nhảy xuống xe, bỏ chạy thục mạng. Tuy nhiên, chỉ chạy được 4-5m, Việt đã chờ sẵn, đón đầu và vật ngã cháu H xuống. Tại đây, hai thanh niên liên tục dùng vũ lực ép cháu H quan hệ tình dục nhiều lần, mặc cho cháu bé giãy giụa, van lơn.

Quá trình điều tra, cơ quan chức năng còn làm rõ, Thông và Việt còn tổ chức hãm hiếp cháu H vào đêm 26/4/2012.

Trong phiên xử, lý giải động cơ phạm tội, cả hai bị cáo cùng cho rằng, do đã có “men” trong người từ tiệc cưới nên đã nảy sinh ý định hiếp dâm cháu H.

Sau khi xem xét toàn diện vụ án, mặc dù đã được HĐXX cho áp dụng một số tình tiết giảm nhẹ, như thành khẩn khai báo; ăn năn hối cải; phạm tội lần đầu... nhưng bản án nhận định, hành vi của các bị cáo là đặc biệt nghiêm trọng, xâm phạm đến quyền nhân thân của con người được pháp luật bảo vệ, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sự phát triển bình thường của bị hại, gây mất trật tự trị an, do vậy cần nghiêm trị. 36 năm tù chia đều cho hai “yêu râu xanh” là mức hình phạt dành cho Thông, Việt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Thắng (Tiền Phong)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN