Hiếp dâm tập thể nữ sinh rồi quay clip đe dọa

Thứ Hai, ngày 18/11/2013 07:55 AM (GMT+7)

Trong quá trình thực hiện hành vi hiếp dâm nữ sinh lớp 9, nhóm thanh niên gồm 6 tên đã quay video clip và chụp ảnh để khống chế, đe dọa nếu cô bé nói chuyện này cho ai biết sẽ tung video lên mạng.

Theo phản ánh của ông T.V.L (bố em T.T.H, SN 1998, vừa học xong lớp 9, ngụ xã Ngư Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa), vào khoảng 19 giờ ngày 24-5, H. đi chơi ở xã Minh Lộc bên cạnh thì gặp một nhóm thanh niên gồm 6 người đến rủ đi chơi cùng. H. cũng có quen biết một số người trong nhóm đó.

Sau khi đi dạo được vài vòng, nhóm người trên đưa H. vào một quán karaoke trên địa bàn xã Minh Lộc để hát và uống bia. Tại đây, nhóm thanh niên ép H. uống bia cho đến khi say mèm.

Chưa dừng lại ở đó, thay vì đưa H. về nhà, nhóm thanh niên này đã đưa em vào một nhà nghỉ gần đó rồi thay nhau hiếp dâm.

Trong quá trình thực hiện hành vi hiếp dâm, các đối tượng còn quay video clip và chụp ảnh để khống chế H. đi chơi suốt đêm, đến sáng hôm sau mới đưa em về nhà. Khi có video clip trong tay, nhóm thanh niên này còn liên tục đe dọa nếu cô bé nói chuyện này cho ai biết sẽ tung lên mạng cho mọi người cùng biết.

Vụ việc bị phanh phui vào đầu tháng 11, khi Dũng (tức Dũng “cuội”), một trong 6 đối tượng hiếp dâm, ra Hà Nội làm thuê và ở cùng phòng với anh trai của H. là T.V.X.

Trong câu chuyện “phiếm”, Dũng đã kể hết mọi chuyện về hành vi hiếp dâm của mình và đồng bọn cho X. nghe. Gia đình X. đã báo cáo sự việc lên cơ quan công an.

Theo Tuấn Minh (Người lao động)
Báo lỗi nội dung