Hiếp dâm rồi sát hại bé gái 5 tuổi

Sau khi hiếp dâm bé gái 5 tuổi ở trong rừng cao su, Y Hông Byă đã ra tay sát hại dã man nạn nhân rồi chôn xác nhằm phi tang.

Ngày 7/1, công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với đối tượng Y Hông Byă (20 tuổi, trú buôn Dak Tuôr, xã Cư Pui, huyện Krông Bông) về hành vi hiếp dâm trẻ em và giết người.

Theo cơ quan điều tra, tối ngày 15/12, vợ chồng anh Y Siêng Niê (28 tuổi, trú buôn Dak Tuôr, xã Cư Pui, huyện Krông Bông) đi làm rẫy về nhưng không thấy con gái là cháu HQuyên Byă (5 tuổi) ở nhà. Anh Y Siêng cùng gia đình đã nỗ lực tìm kiếm cả đêm nhưng không thấy.

Hiếp dâm rồi sát hại bé gái 5 tuổi - 1

Tên yêu râu xanh sa lưới pháp luật.

Đến sáng ngày hôm sau, xác cháu HQuyên được người thân tìm thấy trong khu rẫy trồng cao su, cách nhà 1,5km trong tư thế bị chôn trong một hố nhỏ, hai chân bị lòi lên trên mặt đất. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, HQuyên có dấu hiệu bị cưỡng hiếp, phần đầu bị nhiều vết thương do vật cứng đập vào gây tử vong.

Cơ quan điều tra đã tiến hành sàng lọc và xác định đối tượng Y Hông Byă (20 tuổi, trú cùng buôn Đak Tuôr) là nghi can. Sau 10 ngày tiến hành thu thập thông tin, công an đã bắt giữ Y Hông.

Tại cơ quan điều tra, “yêu râu xanh” khai nhận, vào trưa 15/12, Y Hông trở về nhà anh rể nhìn thấy cháu HQuyên đi ngang qua nên nảy sinh ý đồ hiếp dâm. Y Hông đã chạy theo sau, đến đoạn đường vắng thì bế cháu HQuyên đi tắt đến rẫy cao su rồi giở trò đồi bại.

Do cũng là người quen với gia đình anh Y Siêng, sợ cháu HQuyên về kể lại cho người lớn nghe sự việc nên sau khi thỏa mãn hành vi thú tính, Y Hông dùng tay bịt miệng và dùng đá đập vào đầu cháu cháu bé cho đến chết. Sau đó hắn vùi xác nạn nhân xuống hố đất nhỏ gần đó rồi bỏ đi.

Sau khi gây án, Y Hông xuống suối tắm rửa, đốt chiếc quần đang mặc để phi tang rồi về nhà mẹ đẻ ở.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo C. Nguyên (Infonet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN