Hiếp dâm nhiều bé gái rồi ghi nhật ký, ông lão lĩnh án

Thứ Ba, ngày 29/07/2014 07:54 AM (GMT+7)

Ông lão 71 tuổi phải lãnh án tù 20 năm vì nhiều lần hiếp dâm các bé gái. Đáng chú ý, mỗi lần thực hiện hành vi đồi bại, ông này đều ghi lại nhật ký.

Ngày 28-7, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao đã bác kháng cáo, tuyên y án sơ thẩm 20 năm tù đối với Huỳnh Văn Siêng (SN 1943, quê Bến Tre) về hai tội “Hiếp dâm trẻ em” và “Giao cấu với trẻ em”.

Trong thời gian làm việc tại Thánh thất Cao Đài ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre từ năm 2007, Siêng phát hiện nhiều bé gái sau giờ học thường vào đây chơi. Lợi dụng sự non nớt của các em, Siêng nhiều lần dụ dỗ 2 bé gái vào phòng riêng của mình giao cấu.

Sau mỗi lần thỏa mãn, Siêng đều cho tiền các em và ghi lại những cảm xúc của mình vào 2 cuốn nhật ký.

Sau khi phát hiện con mình có biểu hiện bất thường, gia đình N. (SN 2000) đưa em đi khám thì bác sĩ thông báo đã mang thai 18 tuần tuổi.

Sau khi vụ việc được công an vào cuộc điều tra, Siêng bỏ lên Lâm Đồng lẩn trốn và bị bắt. Sau đó, Siêng đã hỗ trợ tiền khắc phục một phần hậu quả do mình gây ra.

Tại phiên phúc thẩm, tòa nhận định bị cáo phạm tội nhiều lần với nhiều người và thuộc trường hợp đặc biệt nghiêm trọng là làm nạn nhân mang thai nên cần phải có hình phạt tương xứng với tính chất, mức độ và hành vi phạm tội. Do đó, tòa bác toàn bộ kháng cáo xin giảm án, tuyên y án 20 năm tù giam đối với Siêng.

Theo Phạm Dũng (Người Lao Động)