Hiếp dâm tập thể bé gái, trốn 10 năm vẫn không thoát

Sau khi hiếp dâm tập thể bé gái cùng huyện, Trần Đức Hùng đã bỏ trốn rồi lấy vợ, sinh con. Nhưng sau 10 năm, tên "yêu râu xanh" này vẫn phải đền tội bằng bản án 16 năm tù giam.

Sáng 7/5, TAND tỉnh Thanh Hóa đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Trần Đức Hùng (SN 1981, xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa, Thanh Hóa) về tội hiếp dâm trẻ em.

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 21h ngày 10.8.2005, Trần Đức Hùng cùng Nguyễn Văn Mão (SN 1986) và Bùi Văn Toàn (SN 1988, cùng trú tại xã Hoằng Châu, huyện Hoằng Hóa) rủ nhau đi chơi đêm. Đến đoạn đường nối liền hai xã Hoằng Thành và Hoằng Châu thì gặp hai cháu M và cháu H (cùng SN 1991, trú tại xã Hoằng Phong, huyện Hoằng Hóa) đèo nhau trên xe đạp. Thấy đường tối lại vắng vẻ nên cả ba tên chặn trước đầu xe cháu M và H để trêu ghẹo.

Trong lúc bọn chúng đang trêu ghẹo hai cháu thì anh Nguyễn Văn Nam (xã Hoằng Châu) đi ngang qua đấy. Thấy vậy, anh Nam can ngăn đồng thời bảo cháu M chạy về làng gọi người ra giúp đỡ. Sau khi M chạy đi, anh Nam tiếp tục can ngăn nhưng không được nên cũng chạy về làng để gọi người. Lúc này, còn lại mình cháu H nên bị tên Hùng ôm ngang thắt lưng kéo vào ruộng vừng bên đường.

Hiếp dâm tập thể bé gái, trốn 10 năm vẫn không thoát - 1

Bị cáo Trần Đức Hùng trước vành móng ngựa.

Hùng bảo Mão và Toàn khiêng cháu H xuống khu đất trống cách đường chừng 30 mét nhằm thỏa mãn thú tính. Sau đó, Toàn sợ quá nên đã lấy xe đạp về trước, còn Mão ở lại giữ chân cháu H để giúp Hùng thực hiện hành vi đồi bại. Trong lúc chúng đang giở trò với cháu H thì người dân trong làng chạy ra hô hoán và dùng đèn pin rọi tìm. Thấy vậy, Hùng, Mão bỏ chạy xuống cánh đồng lúa và trốn về nhà mà không kịp mang theo quần dài.

Toàn và Mão bị bắt ngay sau khi gây án, còn Trần Đức Hùng đã bỏ trốn khỏi địa phương. Năm 2006, TAND tỉnh Thanh Hóa tuyên phạt Bùi Văn Toàn 7 năm tù giam và Nguyễn Văn Mão 13 năm tù giam về tội "Hiếp dâm trẻ em". Hiện tại, Toàn đã chấp hành xong án phạt, còn Mão vẫn đang bị giam giữ.

Về phần Trần Đức Hùng, sau khi bỏ trốn khỏi nơi cư trú, cơ quan điều tra đã ra quyết định truy nã. Sau nhiều năm lang bạt lẩn trốn, đến năm 2007 Hùng chung sống như vợ chồng với chị Đỗ Thị Nguyệt tại phường Long Hưng, TP.Bà Rịa, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu và có với nhau 2 con gái. Trong quá sinh sống tại đây, Hùng không khai báo tạm trú và cũng không đăng ký kết hôn. Y những tưởng đã thoát tội, song đến ngày 16.1 y đã phải tra tay vào còng.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoài Thu - Hồng Đức (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN