Hẹn vào nhà nghỉ "tâm sự", người đàn ông trộm gần nửa tỷ của bạn tình

Thứ Ba, ngày 18/02/2020 20:00 PM (GMT+7)

Lợi dụng khi người tình vào phòng tắm, để túi xách có chứa hơn 460 triệu đồng ở ngoài, đối tượng Bé đã trộm hết rồi đi khỏi nhà nghỉ.

Hẹn vào nhà nghỉ "tâm sự", người đàn ông trộm gần nửa tỷ của bạn tình - 1

Đối tượng Bé tại cơ quan điều tra .Ảnh: TL

Ngày 18/2, Công an thành phố Lạng Sơn cho biết, vừa tạm giữ hình sự, khởi tố đối tượng Hoàng Văn Bé (SN 1988), trú tại thôn Đồng Liên, xã Hòa Sơn, huyện Hữu Lũng, Lạng Sơn về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo điều tra ban đầu, cuối năm 2019, thông qua mạng xã hội, Bé có quen và cặp bồ với chị N.K.A (người địa phương). Sau đó hai người hẹn nhau đến một nhà nghỉ tại đường Phai Vệ, thành phố thuê phòng để “tâm sự”.

Khi vào phòng nghỉ, chị A. để túi xách bên trong có trên 460 triệu đồng và một số giấy tờ tùy thân trên giường rồi đi tắm. Thấy vậy, Bé nhanh tay lấy hết tiền rồi nhét đầy vào áo khoác đang mặc rồi nhanh chóng rời khỏi nhà nghỉ, đón xe khách về nhà.

Số tiền trộm được, Bé mang hơn 100 triệu đồng đi tiêu xài, còn 360 triệu đồng đem chôn dưới nền giường phòng ngủ của mình.

Phát hiện bị mất túi tiền, nghi ngờ Hoàng Văn Bé lấy trộm, chị A. đã nhiều lần gọi điện thoại đòi nhưng Bé không trả, nên đã đến Công an TP Lạng Sơn trình báo sự việc.

Cơ quan cảnh sát điều tra Công an thành phố Lạng Sơn vào cuộc xác minh, điều tra và đã bắt giữ đối tượng trộm cắp.

Nguồn: https://www.tienphong.vn/phap-luat/hen-vao-nha-nghi-tam-su-nguoi-dan-ong-trom-gan-nua-ty-cua-ban...

Nữ quái lừa 5 người đàn ông vào nhà nghỉ, gây mê cướp tài sản

Túng quẫn vì không có tiền trả lãi "vay nóng", Tuyền nảy ra ý định kết bạn làm quen với những người đàn ông...

Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
sự kiện Những chiêu trò lừa đảo