Hẹn hò với gái lạ, phi công chưa kịp làm gì đã bị vu hiếp dâm

Thứ Tư, ngày 18/12/2019 13:00 PM (GMT+7)

Người đàn ông bị đòi tiền liên tục đến mức không thể im lặng nên quyết định trình báo cảnh sát.

Lừa đảo là chuyện không hiếm nhưng nhiều người vẫn bị “sập bẫy”. Chiêu thức của những kẻ lừa đảo là đánh trúng tâm lý nhẹ dạ cả tin. Kết quả là nạn nhân bàng hoàng khi biết sự thật, thậm chí bị tổn thất tài sản, tinh thần. Tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục sẽ gửi tới độc giả những câu chuyện có thật, để nhận biết chiêu trò của tội phạm để tránh mắc bẫy.

Hẹn hò với gái lạ, phi công chưa kịp làm gì đã bị vu hiếp dâm - 1

Chân dung 3 nghi phạm bị bắt.

Quen nhau qua mạng

Tháng 3/2016, một phi công của hãng hàng không tư nhân ở Ấn Độ đã trình báo với cảnh sát về sự việc bị tống tiền. Trước khi bị tống tiền, người đàn ông này làm quen với một cô gái có nickname là "Siya" trên một website tìm bạn/hẹn hò. Hai người cùng nhau trút bầu tâm sự dù mới quen biết, cho nên chẳng bao lâu mà thân thiết với nhau.

Sau một thời gian nói chuyện, cô gái nài nỉ anh chàng phi công để 2 người gặp nhau, bởi thời gian nói chuyện quá lâu mà chưa hề biết mặt thật ở ngoài đời. Trước sự nài nỉ quá nhiều của cô gái, anh chàng phi công cũng đồng ý. Anh ta cũng nghĩ đây là cơ hội để 2 người thêm phần thân thiết hơn là chỉ nói chuyện trên không gian ảo.

Theo lời cô gái chỉ dẫn, nam phi công đi đến chỗ hẹn. Tại đây, anh ta gặp một cô gái tự nhận là "Siya". Sau khi chào hỏi xã giao vài ba câu, cô dẫn anh ta đến nơi ở. Khi họ đang trên ô tô của người phi công, cô gái đón thêm một người bạn khác là Saloni.

Khi đến nơi, cô gái tự nhận có nickname là "Siya" rời đi, để lại anh chàng phi công và cô bạn trong nhà. Cùng lúc đó, 3 người đàn ông tự nhận là cảnh sát xông vào và đưa anh ta cùng cô gái đến bệnh viện để kiểm tra. Theo trình báo của nạn nhân, 3 người đàn ông đe dọa sẽ nói anh ta cưỡng hiếp cô gái và liên tục đòi phải trả 20 triệu Rupee (~650 triệu đồng) để vụ việc được giải quyết.

Sau đó, 3 người đàn ông chốt mức giá là 1 triệu Rupee (khoảng 320 triệu đồng). Nếu viên phi công đồng ý thì mọi chuyện sẽ kết thúc và không ai nhắc lại vấn đề này. Tưởng như mọi chuyện đã kết thúc ở đó, nạn nhân lại tiếp tục nhân được cuộc gọi từ các đối tượng tống tiền. Chúng yêu cầu anh phải trả thêm 2 triệu Rupee (khoảng 650 triệu đồng) vì vụ việc vẫn đang được xử lý.

Đòi tiền theo độ giàu của nạn nhân

Cảnh sát đã bắt đầu vào cuộc điều tra, căn hộ nơi nạn nhân đã ở cùng cô gái là một căn nhà thuê. Bằng các nghiệp vụ điều tra, cảnh sát xác định được các đối tượng liên quan là Jagtinder Singh có biệt danh là Jimmi. Sau khi bị bắt, Jimmi khai đối tượng đồng phạm là Sunder Lal và Jitender có biệt danh là Prince.

Tại đồn cảnh sát, các nghi phạm khai họ tống tiền nạn nhân dựa theo độ giàu có của nạn nhân. Một nửa số tiền kiếm được 3 đối tượng này giao cho thành viên nữ của băng đảng. Ban đầu, đối tượng Jagtinder Singh không chịu thừa nhận mọi việc, chỉ đến khi nạn nhân được mời đến để đối chứng, nghi phạm này mới chịu thừa nhận.

Thành viên của băng nhóm được phân công nhiệm vụ cụ thể. Ví dụ như đối tượng có biệt danh Prince được giao nhiệm vụ bắt chuyện với những người giàu có trên các trang web hẹn hò bằng nickname giả. Anh ta tạo nickname "Siya" trên website để tiếp cận nạn nhân. Khi nạn nhân đến gặp, băng nhóm cử một cô gái đến địa điểm đã hẹn. Trong khi đó, các thành viên của băng nhóm theo dõi sát sao để xem có ai đi cùng hay cảnh sát trà trộn vào không.  2 nghi phạm còn lại tiết lộ bị lôi kéo vào vụ việc vì kiếm tiền. 

---------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của tuyến bài Những phi vụ lừa tình ngoạn mục vào 13h00 ngày 19/12/2019.

Nguồn: http://danviet.vn/ky-an/hen-ho-voi-gai-la-phi-cong-chua-kip-lam-gi-da-bi-vu-hiep-dam-1042359.htm...

Sự thật gây sốc về ”soái ca” cứ sát ngày cưới lại mất tích bí ẩn

Với vẻ ngoài điển trai, cuốn hút cùng “chiêu” giả danh phi công, kỹ sư, gã đàn ông này đã thực hiện trót lọt nhiều...

Theo Việt Phong (Theo indiatoday) (Dân Việt)
sự kiện Những phi vụ lừa tình ngoạn mục