Hé lộ nguyên nhân vụ đấu súng kinh hoàng ở Nghệ An

Theo thông tin mới nhất PV Dân Việt nhận được, vào ngày hôm qua CQĐT Công an TP.Vinh (Nghệ An) đã triệu tập 2 nghi can liên quan đến vụ nổ súng tại số nhà 58 đường Trần Hưng Đạo, phường Đội Cung, TP.Vinh và đang nỗ lực truy bắt kẻ cầm đầu có tên là N.T ở TP.Vinh.

Theo tìm hiểu của PV, trước khi xảy ra vụ nổ súng, nhóm đối tượng do N.T (trú tại phường Bến Thủy, TP.Vinh) cầm đầu đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm đối tượng của Tuấn "thủy" (phường Đội Cung, TP.Vinh).

Sau khi mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm thì nhóm N.T cùng với D "xuân", T "tồ" và 2 người khác chưa rõ danh tính (trú trên địa bàn TP.Vinh) đi trên xe gắn máy đến nhà Tuấn "thủy" để thanh toán đối thủ.

Khi đến nhà của Tuấn, nhóm đối tượng do N.T cầm đầu gõ cửa nhà Tuấn và sau đó tiếng súng đã nổ khiến chị Nguyễn Thị Thu Hằng (SN 1982, quê quán ở huyện Quỳnh Lưu, tạm trú tại căn nhà số 58 đường Trần Hưng Đạo, phường Đội Cung) tử vong và 2 công nhân môi trường TP.Vinh bị thương.

Hé lộ nguyên nhân vụ đấu súng kinh hoàng ở Nghệ An - 1

Gia đình đang tổ chức an táng nạn nhân Hằng theo phong tục địa phương

Được biết, đối tượng Tuấn "thủy" có hộ khẩu thường trú tại xã Hưng Xá, huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) đã có vợ và đã ly hôn, sau đó Tuấn đã sống với nạn nhân Nguyễn Thị Thu Hằng như vợ chồng ở số nhà 58 nói trên. 

Theo nguồn tin riêng của Dân Việt, trước đây Tuấn "thủy" là đệ tử của một ông trùm xã hội đen TP.Vinh đã bị bắt cách đây không lâu. Sau khi "đại ca" bị bắt, Tuấn tụ tập đàn em bất hảo ở TP.Vinh hành nghề bảo kê, đòi nợ, tổ chức bài bạc trái phép...

Hé lộ nguyên nhân vụ đấu súng kinh hoàng ở Nghệ An - 2

Vết đạn còn sót lại trên cây trước nhà Tuấn "thủy"

CQĐT Công an Nghệ An đang nỗ lực truy bắt đối tượng N.T và xác định hiện trường vụ án xuất hiện 2 khẩu súng quân dụng, 1 súng Sămlét (riêng khẩu súng Sămlét đã gây thương tích cho 2 công nhân môi trường). CQĐT cũng đang xác minh nạn nhân tử vong do ai bắn và do khẩu súng nào bắn ra. 

Hiện hai công nhân môi trường là anh Đặng Văn Chung (24 tuổi) và chị Đinh Thị Chung (24 tuổi) bị dính đạn lạc đang dần hồi phục sức khỏe.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nhóm PV (Dân Việt)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN