Hàng xóm phát hiện mùi hôi lạ và sự thật đằng sau khiến ai cũng rụng rời 

Sau khi sát hại nạn nhân, người đàn ông vội đóng cửa và rời đi. Khi có mùi hôi, hàng xóm mới báo cảnh sát thì phát hiện sự việc kinh hoàng.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Chân dung nghi phạm sát hại nạn nhân.

Chân dung nghi phạm sát hại nạn nhân.

Thi thể đang phân hủy

Gowramma (42 tuổi, sống ở Ấn Độ) đã từng kết hôn. Tuy nhiên, khi hạnh phúc không còn như thuở ban đầu, vợ chồng xảy ra lục đục nên cả 2 quyết định ly thân. Trong thời gian ly thân, Gowramma làm nghề giúp việc kiếm tiền. Cô thường xuyên đi xe buýt khi cần và phải lòng tài xế xe buýt Lakshminarayana (38 tuổi). Hai người yêu nhau từ lúc nào không hay và thường xuyên gặp nhau tại nhà cô.

Cuộc sống của người phụ nữ này cũng khá kín tiếng, không xảy ra xích mích gì với hàng xóm, láng giềng. Tháng 10/2019, một người hàng xóm phàn nàn về mùi hôi lạ tỏa ra từ căn nhà mà Gowramma đang sống. Mùi hôi lạ nồng nặc bốc lên làm cho các cư dân không khỏi tò mò và chú ý. Họ nghi ngờ có dấu hiệu bất thường đằng sau cánh cửa nhà của người phụ nữ này. Ngoài ra, người thân của Gowramma cũng cảm nhận có chuyện chẳng lành vì không thể liên lạc được với Gowramma. Suốt mấy ngày, khi gọi vào điện thoại đều có thông báo máy đã tắt.

Các cư dân sống xung quanh quyết định báo tin cho cảnh sát. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đến hiện trường để kiểm tra mùi lạ thực hư là gì. Sau khi mở cánh cửa nhà Gowramma, cảnh tượng kinh hoàng đập ngay vào mắt. Căn nhà có mùi hôi của thi thể đang phân hủy. Thi thể đó là của Gowramma. Cô được cho là đã chết trước khi được phát hiện 2-3 ngày. Suốt thời gian đó cánh cửa bị đóng và không ai biết gì bên trong. Chỉ khi có mùi hôi thì mọi người mới bắt đầu quan tâm. Tuy vậy, cư dân cũng không nghĩ đó là một vụ án mạng.

Cảnh sát nghi ngờ có điều gì uẩn khúc đằng sau cái chết và điều tra theo hướng một vụ giết người. Thi thể được chuyển ra khỏi nhà và đưa đi khám nghiệm. Văn bản khám nghiệm tử thi kết luận nạn nhân tử vong do bị bóp cổ. Bằng chứng này cho thấy đã có người vào nhà của Gowramma sát hại cô rồi để lại thi thể suốt mấy ngày.

Tài xế độc ác

Cảnh sát nhanh chóng khoanh vùng được nghi phạm nhờ tìm kiếm các cuộc liên lạc qua điện thoại của Gowramma. Kết quả cho thấy người phụ nữ này thường xuyên gọi điện cho Lakshminarayana. Trong khi thẩm vấn, tài xế xe buýt thừa nhận đã sát hại nạn nhân bằng cách bóp cổ. Vụ án mạng xảy ra sau khi 2 người gặp nhau tại nhà của nạn nhân như thường lệ. Tuy nhiên, lần gặp đó không kết thúc bình yên do 2 bên tranh cãi nảy lửa. Lúc đó, tài xế xe buýt 38 tuổi ra tay với người phụ nữ xấu số.

Nghi phạm tiết lộ thêm, anh ta mượn đồ trang sức bằng vàng của nạn nhân. Sau đó, cô đòi lại số vàng đã cho vay nhưng Lakshminarayana chưa có trả và quyết định sát hại nạn nhân. 

Gia đình nạn nhân bàng hoàng, đau đớn khi nghe tin về cái chết của người phụ nữ vắn số. Họ đã được cảnh sát thẩm vấn để cung cấp thêm thông tin về mối quan hệ giữa nạn nhân và nghi phạm. Những người này tiết lộ, nghi phạm và nạn nhân đã quen 5-6 năm từ trước khi án mạng xảy ra.

Lakshminarayana đang bị tạm giam chờ ngày hầu tòa để đền tội sau những gì anh ta đã gây ra. Gia đình nạn nhân mong muốn có bản án thích đáng cho nghi phạm không còn tính người.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 26/5/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bi kịch của người đàn ông có vợ ngoại tình với em họ

Suốt 3 năm trời, người vợ qua lại với trai trẻ, chồng khuyên ngăn nhưng cô ta vẫn không chịu từ bỏ mối quan hệ bất...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo NewIndiaExpress) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN