Vụ 2 vợ chồng tử vong bất thường tại Bắc Giang: Từng xảy ra bất hòa

Sự kiện: Tin nóng Bắc Giang

Theo lãnh đạo xã Biển Động, Lục Ngạn, Bắc Giang, trước đó vợ chồng bà T. cũng có xảy ra mâu thuẫn, cãi vã.

Liên quan đến sự việc hai vợ chồng tử vong bất thường trong nhà tại xã Biển Động (Lục Ngạn, Bắc Giang), lãnh đạo UBND xã Biển Động cho biết, vợ chồng bà T. không ở cùng con cái. Thời gian gần đây, vợ chồng bà T. có chút trục trặc.

“Hai vợ chồng bà T. cũng có xảy ra mâu thuẫn tình cảm vợ chồng, thi thoảng cũng xảy ra cãi vã nhưng chưa đến mức lớn”, lãnh đạo xã Biển Động nói.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

Theo vị lãnh đạo này, hai vợ chồng bà T. từng qua một lần đò. Khi về sống với nhau, hai ông bà không có con chung, các con của hai ông bà đều đã trưởng thành. Thời điểm xảy ra sự việc chỉ có hai người ở nhà.

“Bà T. là giáo viên về hưu hiện đang làm thêm công việc trông giữ trẻ, còn chồng thì đi chạy xe máy kéo máy cày. Ở địa phương cả hai không có mâu thuẫn gì với hàng xóm”, lãnh đạo xã Biển Động thông tin.

Trước đó, vào khoảng 20h tối 27/2, người nhà không liên lạc được với bà Hoàng Thị T. (58 tuổi, ở xã Biển Động) nên đến nhà tìm.

Khi đến nơi, người này thấy ngôi nhà bị khoá trái cửa, gọi không ai thưa nên đã phá cửa vào. Vào trong, mọi người thấy bà T. đã tử vong trong tư thế nằm sấp trên giường, cơ thể có nhiều vết thương. Còn chồng bà T. là ông Trần Văn Q. (59 tuổi) tử vong dưới nền nhà, bên cạnh là con dao nhọn và có vỏ chai nghi đựng thuốc bảo vệ thực vật.

Hiện công an đang điều tra, làm rõ sự việc.

Nguồn: [Link nguồn]

2 vợ chồng chết bất thường ở Bắc Giang

Người vợ tử vong trên giường với nhiều vết thương, còn người chồng tử vong dưới nền nhà bên cạnh con dao nhọn.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quỳnh An ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN