Hai quán karaoke tại Đà Lạt “cố thủ” cho 46 người hát bất chấp dịch Covid-19

Chủ Nhật, ngày 06/06/2021 09:00 AM (GMT+7)

Hai quán karaoke Victory và quán Điểm Hẹn đã tổ chức 2 phòng 46 người hát hò và “cố thủ” nhiều giờ không cho lực lượng chức năng kiểm tra.

Hai quán karaoke tại Đà Lạt “cố thủ” cho 46 người hát bất chấp dịch Covid-19 - 1

Sau nhiều giờ cố thủ, những người hát karaoke bị bắt quả tang tại phòng hát

Công an TP.Đà Lạt cho biết, ngày 5/6, lực lượng chức năng vẫn đang củng cố hồ sơ để xử lý 2 quán karaoke trên địa bàn phường 10 (TP.Đà Lạt) lén lút hoạt động dù tỉnh Lâm Đồng đã có công văn tạm dừng hoạt động giải trí này.

Cụ thể, khoảng 22h ngày 4/6, bà Trần Thị Vũ Loan - Phó Chủ tịch UBND TP.Đà Lạt đã trực tiếp cùng lực lượng liên ngành gồm Công an TP.Đà Lạt, UBND phường 10 tổ chức kiểm tra hành chính 2 quán karaoke Victory và karaoke Điểm Hẹn có cùng địa chỉ số 17 đường Nguyễn Trãi.

Khi lực lượng liên ngành tiến hành kiểm tra, phía bên ngoài của hai quán karaoke nói trên tắt đèn biển hiệu, kéo khóa cửa cuốn. Mặc dù lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa để tiến hành kiểm tra nhưng những người bên trong vẫn "cố thủ". Vì vậy, hàng chục chiến sĩ, cán bộ của đoàn liên ngành đã được huy động chốt chặn các cửa của ngôi nhà.

Sau nhiều giờ vận động, đến khoảng 1h sáng, ngày 5/6, 2 cơ sở này mới chịu mở cửa để tổ công tác tiến hành kiểm tra, làm việc.

Sau khi kiểm tra, lực lượng chức năng xác định quán karaoke Victory có 2 phòng hoạt động với khoảng 22 khách và 3 nhân viên phục vụ. Quán karaoke Điểm Hẹn lực lượng chức năng cũng phát hiện có 22 khách và nhân viên phục vụ. Ngay sau đó, Tổ công tác đã tiến hành lập biên bản vụ việc và đưa toàn bộ 46 người có liên quan về Trụ sở UBND phường 10 để làm việc.

Lực lượng chức năng sau đó đã xét nghiệm nhanh ma túy, yêu cầu khai báo y tế, xét nghiệm Covid-19 và lập biên bản kiểm tra, tạm giữ một số giấy tờ liên quan.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Nguồn: https://www.baogiaothong.vn/2-quan-karaoke-tai-da-lat-co-thu-cho-46-nguoi-hat-bat-chap-dich-covi...

Thất nghiệp nghề ”điều đào” các quán karaoke, 2 thanh niên gây ra 8 vụ cướp giật

Chiều 4/6, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk cho biết, vừa điều tra, làm rõ và bắt xử lý...

Theo Văn Tư (Báo Giao Thông)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung