Hai nam thanh niên giả gái bán dâm để trộm cắp

Thứ Bảy, ngày 15/02/2014 13:25 PM (GMT+7)

Để có tiền tiêu xài, hai nam thanh niên "sức dài vai rộng" đã hóa thân thành gái làng chơi, với mục đích là trộm tài sản.

Ngày 14/2, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, đã bắt khẩn cấp 2 đối tượng: Nguyễn Đình Chiến (35 tuổi, trú tại Phước Long, TP. Nha Trang) và Nguyễn Văn Quang (33 tuổi, trú tại Lộc Thọ, Nha Trang) để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo đó, rạng 13/2, sau khi cải trang thành hai cô gái, Chiến và Quang đi đến ngã ba đường Lê Lợi - Trần Phú, phường Xương Huân, Nha Trang để tìm "con mồi".

Tại đây, 2 đối tượng đã gạ 2 du khách người Nga mua dâm với giá 250 nghìn đồng/người. Sau đó, Chiến và Quang đã chở khách đến khu vực Công viên Yersin, phường Xương Huân để bán dâm. Sau khi quan sát hai vị khách nước ngoài, chúng phát hiện có một người đeo dây chuyền vàng, Chiến đã nhanh tay lấy trộm rồi cùng đồng bọn bỏ đi.

Hai nam thanh niên giả gái bán dâm để trộm cắp - 1

2 đối tượng trộm cắp tài sản tại cơ quan điều tra.

Bị trộm đồ, hai vị khách này đã đến cơ quan công an trình báo. Qua đặc điểm miêu tả, đến 4h sáng 13/2, Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Khánh Hòa đã bắt được 2 đối tượng trên cùng tang vật.

Tại cơ quan điều tra, Chiến và Quang khai nhận, vì thiếu tiền tiêu xài nên khi biết được nhu cầu "mua dâm" của một số khách du lịch nước ngoài, bởi thế cả 2 đã giả gái để dụ khách mua bán dâm. Khi đưa khách đến nơi bán dâm, thấy khách có tài sản giá trị trong người sẽ lợi dụng trộm cắp đem đi bán lấy tiền".

Hiện cơ quan điều tra, công an tỉnh Khánh Hòa vẫn đang tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án....

Theo Loan Hoàng (Đời Sống & Pháp Luật)