Bịt mặt, xông vào cướp ngân hàng ở Thái Bình, chém người truy đuổi

Thứ Tư, ngày 23/01/2019 13:54 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Cướp được số tiền 210 triệu đồng, đối tượng bịt mặt đã tẩu thoát sau khi dùng dao chém người truy đuổi.

Bịt mặt, xông vào cướp ngân hàng ở Thái Bình, chém người truy đuổi - 1

Trụ sở chi nhánh ngân hàng Agribank xã Vũ Tiến sau khi bị cướp (Ảnh: KSĐP)

Trưa 23/1, trao đổi với PV, ông Trần Minh Tuấn, Chủ tịch UBND xã Vũ Tiến, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình cho biết, chi nhánh ngân hàng Agribank tại xã Vũ Tiến vừa bị cướp.

Cụ thể, khoảng 10h sáng 23/1, một người đàn ông bịt mặt, mang theo dao xông vào trụ sở chi nhánh ngân hàng Agribank tại xã Vũ Tiến đe dọa các nhân viên rồi cướp số tiền 210 triệu đồng.

Trước khi rời khỏi ngân hàng, hai đối tượng đã sử dụng một đồ vật tạo khói khiến các nhân viên bị ngạt, phải bỏ trụ sở chạy ra ngoài, một số người cố gắng hô hoán cho người dân xung quanh.

“Khi vụ cướp xảy ra, tôi và một số cán bộ đang họp ở hội trường gần đó. Nghe thấy tiếng hô cướp, chúng tôi lập tức xông về phía ngân hàng nhưng chỉ kịp nhìn thấy các nhân viên tại đó đang nôn mửa sau khi hít phải loại khói có mùi khó chịu. Hai đối tượng đã kịp tẩu thoát”, ông Tuấn cho hay.

Theo ông Tuấn, thời điểm xảy ra vụ cướp, lực lượng công an và người dân đã cố gắng truy đuổi nhưng tên cướp bịt mặt kia rất manh động, sẵn sàng dùng dao chống trả.

Một trưởng thôn của xã dùng gậy chặn đường bị tên cướp dùng dao chém thương tích ở cánh tay trên đường tháo chạy qua cây cầu gần UBND xã Vũ Tiến. Con dao gây án đã được đối tượng này phi tang xuống dòng nước dưới cây cầu.

Hiện, vụ việc đang được Công an huyện Vũ Thư tiếp tục điều tra, làm rõ.

Choáng khi xem lại clip vụ cướp ngân hàng ở Tiền Giang

Tên cướp đẩy cửa kính bước vào, chĩa vật giống súng đe dọa bảo vệ buộc nhân viên ngân hàng lấy từng lốc tiền cho...

Chia sẻ
Theo Đức Sơn (Dân Việt)
sự kiện Cướp ngân hàng
Báo lỗi nội dung