Hai cô gái trẻ bị người đàn ông vác dao đuổi chém dã man giữa phố Hà Nội

Thứ Tư, ngày 13/11/2019 15:42 PM (GMT+7)

Người tham gia giao thông đã bị một phen hoảng hồn khi chứng kiến một người đàn ông tay cầm dao truy sát 2 cô gái trẻ giữa đường phố.

Kinh hoàng người đàn ông dùng dao truy sát 2 cô gái trẻ. (Nguồn: KSĐP)

Ngày 13/11, trao đổi với PV, một lãnh đạo Công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, TP.Hà Nội cho biết, đơn vị đã bàn giao vụ việc người đàn ông dùng dao đuổi, chém 2 cô gái trẻ xảy ra cùng ngày cho Công an xã Thanh Liệt, huyện Thanh Trì xử lý theo thẩm quyền.

Thông tin ban đầu, sáng cùng ngày, tại khu vực cầu Dậu, xã Thanh Liệt, người dân tham gia giao thông đã bị một phen hoảng hồn khi chứng kiến một người đàn ông tay cầm dao truy sát 2 cô gái trẻ giữa đường phố.

Hai cô gái trẻ bị người đàn ông vác dao đuổi chém dã man giữa phố Hà Nội - 1

Nghi phạm gây án (khoanh đỏ) tại hiện trường xảy ra vụ việc.

Ban đầu, người này dùng dao chém trượt 1 cô gái, sau đó đuổi theo truy sát cô gái còn lại. Nạn nhân bị chém nhiều nhát dẫn đến thương tích đã được người dân hỗ trợ đưa đi cấp cứu tại bệnh viện. Nghi phạm gây án đã bị lực lượng công an khống chế ngay sau đó.

"Vì khu vực cầu Dậu là giao giới giữa hai địa bàn nên khi vụ việc xảy ra, người dân đã báo tin đến trụ sở Công an phường Đại Kim. Tuy nhiên, khi chúng tôi có mặt, phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ khác thì xác định địa điểm gây án nằm trên địa bàn xã Thanh Liệt nên đã bàn giao vụ việc theo thẩm quyền", vị lãnh đạo này thông tin.

Hiện, vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Thanh Trì điều tra, làm rõ.

Nguồn: http://danviet.vn/tin-tuc-viet-nam/hai-co-gai-tre-bi-nguoi-dan-ong-vac-dao-duoi-chem-da-man-giua...

Hai nhóm thanh niên vác kiếm, bom xăng hỗn chiến kinh hoàng giữa phố Hà Nội

Hai tốp thanh niên dùng dao, kiếm, bom xăng hỗn chiến đã náo loạn cả khu phố.

Theo Đức Sơn (Dân Việt)

sự kiện Tin pháp luật