Hà Nội: Một phụ nữ trẻ tử vong bất thường

Nhiều hàng xóm cho biết, trước khi người thân phát hiện chị T tử vong tối 19.12, chị và chồng sống rất hạnh phúc. Sau khi về nhà với chồng vào chiều cùng ngày thì buổi tối chị T được phát hiện tử vong, còn chồng chị đã rời khỏi nhà.

Ngày 20.12, một cán bộ Công an quận Bắc Từ Liêm (Hà Nội) cho biết, cơ quan điều tra quận này đang tích cực làm rõ vụ việc chị N.T.A.T (24 tuổi, ở phường Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm) tử vong bất thường trong nhà với nhiều vết thương.

Hà Nội: Một phụ nữ trẻ tử vong bất thường - 1

Sự việc khiến người dân trong khu vực bàng hoàng.

Thông tin ban đầu, chị T lập gia đình với anh C.X.Q (24 tuổi, trú cùng địa chỉ). Chị T và chồng sinh sống cùng bố mẹ chồng trong ngôi nhà 5 tầng. Khoảng 19h tối 19.12, người thân đi làm về phát hiện chị T tử vong tại căn nhà trên với nhiều vết thương trên đầu.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường, thu thập lời khai nhân chứng. Thi thể chị T sau đó được đưa đến Bệnh viện E để khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong. 

Hà Nội: Một phụ nữ trẻ tử vong bất thường - 2

Ngôi nhà xảy ra vụ việc.

Theo một số người dân trong khu vực, vào buổi chiều trước khi xảy ra vụ việc (19.12), họ thấy chị T cùng anh Q về nhà. Tuy nhiên, sau khi xảy ra sự việc, anh Q không có mặt trong nhà.

Trao đổi với PV Dân Việt, ông Trần Văn Thọ  (Trưởng ban quản trị khu tập thể X20) cho biết, gia đình bố mẹ chồng chị T là cán bộ nhà nước và từ trước tới nay chưa hề để xảy ra mâu thuẫn. Chị T từng học kế toán, còn anh Q thì học công nghệ thông tin tại trường Đại học Bách khoa. Hai vợ chồng sống khá hạnh phúc cùng bố mẹ chồng.

Một hàng xóm sống cạnh nhà chị T cũng cho biết, vợ chồng chị T và anh Q vốn sống khá tình cảm, chưa bao giờ thấy xảy ra cãi vã hay xô xát.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Xuân Lực ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN