Hà Nội: Bé gái 12 tuổi rơi từ tầng cao chung cư Linh Đàm tử vong thương tâm

Thứ Tư, ngày 04/08/2021 08:46 AM (GMT+7)

Một bé gái 12 tuổi rơi từ tầng 12 chung cư Linh Đàm (Hoàng Mai, Hà Nội) xuống giếng trời tầng 3 toà nhà tử vong.

Hà Nội: Bé gái 12 tuổi rơi từ tầng cao chung cư Linh Đàm tử vong thương tâm - 1

Chung cư nơi xảy ra sự việc.

Sáng 4/8, lãnh đạo Công a phường Hoàng Liệt (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết, trên địa bàn phường xảy ra vụ việc bé gái rơi từ tầng 12 chung cư Linh Đàm xuống tử vong.

Theo đó, vào khoảng 22h đêm 3/8, tại toà HH4C người dân bàng hoàng nghe thấy một tiếng động lớn. Khi lại kiểm tra thì phát hiện tại khu vực giếng trời tầng 3 toà chung cư HH4C có một bé gái nằm bất động, đã tử vong. Sự việc sau đó được báo cho lực lượng chức năng.

Trật tự khu vực nơi xảy ra sự việc cho biết, sau khi xác định bé gái bị rơi xuống, mọi người đã gõ cửa các phòng để xác định nơi cháu bé bị rơi. Bước đầu xác định nạn nhân tử vong là bé gái sinh năm 2009, sinh sống tại tầng 12 của toà nhà. Nạn nhân được xác định rơi từ khu vực ô thoáng cửa sổ nhà vệ sinh xuống khu vực giếng trời tầng 3. Thời điểm đó, người thân của bé gái ở phòng bên nên không biết chuyện.

Theo lãnh đạo Công an phường Hoàng Liệt, bước đầu xác định nạn nhân tử vong là do tự tử. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang làm rõ sự việc.

Chị G. (người nhà nạn nhân) cho biết, bé gái hiện sinh sống cùng với mẹ và bố dượng. Thời điểm phát hiện sự việc đau lòng, mọi người phát hiện cháu bé có viết thư để lại.

Theo chị G., hiện chị cũng chưa xem bức thư. Sau khi làm việc tại nhà bé gái cũng như quan sát hình ảnh hiện trường, bố đẻ của bé gái đã nhờ cơ quan pháp y vào cuộc làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: http://danviet.vn/ha-noi-be-gai-12-tuoi-roi-tu-tang-cao-chung-cu-linh-dam-tu-vong-thuong-tam-502...

Clip: Hình ảnh cuối cùng của 2 cô gái trẻ trước khi rơi lầu chung cư ở TP HCM

Công an TP HCM đang khẩn trương xác định danh tính, lấy lời khai những nhân chứng đầu tiên để làm rõ nguyên nhân khiến...

Theo Quỳnh An (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung