Một nữ sinh lớp 10 rơi lầu sau giờ thi môn Văn cuối học kỳ

Sáng 7-5, một nữ sinh lớp 10, Trường THPT Thanh Miện (huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương) được phát hiện rơi từ tầng 3 sau khi kết thúc giờ thi môn Văn cuối học kỳ.

Chiều 7-5, một lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương xác nhận sự việc nữ sinh lớp 10 Trường THPT Thanh Miện 2, huyện Thanh Miện rơi từ tầng 3 của nhà trường vào sáng nay diễn ra sau giờ thi môn Văn cuối học kỳ.

Theo vị lãnh đạo này, sau khi kết thúc giờ thi môn Văn, khi các thầy cô đang thu bài ở các lớp khác thì nhận được thông báo sự việc.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, nhà trường phối hợp với gia đình đưa nữ sinh đến bệnh viện huyện để cấp cứu. Theo kết quả sơ bộ ban đầu mà các bác sĩ chụp chiếu và chẩn đoán thì nữ sinh này bị gãy chân.

Hiện, nhà trường và gia đình đã đưa nữ sinh này lên Bệnh viện Việt Đức (TP Hà Nội) để kiểm tra lại.

Cũng theo vị lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương, hiện lực lượng chức năng cùng nhà trường đang xác minh, làm rõ nguyên nhân khiến nữ sinh lớp 10 này rơi lầu.

Trước thông tin cho rằng nữ sinh nhảy lầu do bị cô giáo bắt "phao" thi (tài liệu), lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo Hải Dương cho biết đang chờ nữ sinh này tỉnh táo để xác minh làm rõ và chờ báo cáo từ Ban Giám hiệu Trường THPT Thanh Miện 2.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/mot-nu-sinh-lop-10-roi-lau-sau-gio-thi-mon-van-cuoi-hoc-ky-2021050716...

Nữ cán bộ CDC Sơn La rơi lầu tử vong

Theo một cán bộ đang có mặt tại hiện trường, nạn nhân là nữ cán bộ đang công tác tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật...

Chia sẻ
Theo Tr.Đức (Người lao động)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung