Giết vợ bạc tình trước mặt 2 con nhỏ

Sang quỳ xuống van lạy Như đừng bỏ 3 cha con mà đi với người đàn ông khác.

Ngày 24/9, TAND tỉnh Sóc Trăng mở phiên tòa xét xử vụ án “chồng giết vợ vì ghen tuông”. Bị cáo là Nguyễn Minh Sang (SN 1984), trú tại xã Nhơn Mỹ, (huyện Kế Sách, Sóc Trăng), và người vợ là chị Lý Huỳnh Như (SN 1985).

Theo cáo trạng, khoảng tháng 10/2011, chị Như có ý định đi xuất khẩu lao động nhưng Sang không đồng ý. Tuy nhiên, không chịu khuất phục trước ý định rời bỏ quê hương đi kiếm sống, chị Như đã lên TP.HCM lập nghiệp.

Thời gian này một mình Sang ở nhà nuôi 2 con nhỏ, 8 tuổi và 5 tuổi. Qua một thời gian, chị Như gọi điện về báo tin cho chồng là đã ăn ở với một người đàn ông khác.

Khi biết Như đã phản bội lại 3 bố con, Sang đã viết bức thư dài 3 trang và nuôi ý định sẽ giết chết người vợ bạc tình rồi tự sát.

Đến ngày 22/5, Như về Sóc Trăng, gọi điện cho 3 cha con Sang đến gặp tại một khách sạn trên địa bàn thành phố Sóc Trăng.

Sau 2 ngày ở bên nhau, khoảng 15h chiều 24/5, lúc Như chuẩn bị quay về TP.HCM, Sang cầm máy điện thoại của vợ và phát hiện có ảnh người đàn ông khác cùng chụp chung. Ngay lập tức Sang hỏi: “Hình của ai trong điện thoại? Người vợ bảo rằng: “Đó là chồng của Như."

- Vậy còn anh thì sao?

- Tao với mày chỉ có bạn bè thôi chứ có cưới hỏi gì đâu…”.

Nghe như sét đánh ngang tai. Sang vẫn tiếp tục năn nỉ người vợ có 2 mặt con với mình ở lại, nhưng Như nói: “Bây giờ mày có bạc tỷ tao cũng không về với mày”. Sang nói: “Nếu em không về thì anh sẽ chết, bởi anh và con không thể sống thiếu em”.

Nói xong, Sang quỳ xuống van lạy Như đừng bỏ 3 cha con mà đi với người đàn ông khác. Tuy nhiên, mọi chuyện đều không lay chuyển nổi trái tim lạnh của người đàn bà “đa đoan”.

Lúc Như đi vào nhà tắm rửa mặt, Sang đã đi theo sau và vật ngã vợ ra giữa nhà tắm, dùng 2 tay bóp mạnh vào cổ. Chị Như ú ớ kêu cứu, 2 con nhỏ chạy vào van xin cha đừng giết mẹ nhưng bất thành.

Ngay sau đó, cơ quan CA đã có mặt kịp thời bắt giữ Sang về hành “giết người”. Trước những bằng chứng không thể chối cãi, TAND tỉnh Sóc Trăng tuyên phạt Nguyễn Minh Sang 18 năm tù về tội giết người.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Quốc Huy (Vietnamnet)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN