Giết nhân tình trong nhà nghỉ rồi cướp tài sản

Sự kiện: Tin ngắn

Lê Văn Tài (SN 1986, ngụ tỉnh Trà Vinh) hẹn nhân tình đến nhà nghỉ để tâm sự và níu kéo tình cảm nhưng bất thành, sau đó sát hại nạn nhân rồi cướp tài sản.

Ngày 7/9, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh đã tạm giữ hình sự Lê Văn Tài (SN 1986, xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè) để điều tra về hành vi giết người, cướp tài sản.

Theo kết quả điều tra ban đầu, Tài và chị N.T.K.T. (SN 1989, ngụ xã Thạnh Phú, huyện Cầu Kè) có quan hệ tình cảm yêu đương và sống chung như vợ chồng. 

Tài đã ly hôn vợ, còn chị T. đã ly thân chồng và có một đứa con riêng. Thời gian gần đây, Tài phát hiện chị T. có người khác và định chia tay.

Lê Văn Tài bị bắt giữ sau 2 ngày gây án. 

Lê Văn Tài bị bắt giữ sau 2 ngày gây án. 

Để hàn gắn tình cảm, Tài nhắn tin hẹn chị T. đến một nhà nghỉ ở xã Tân An (huyện Càng Long) tâm sự. Sáng 4/9, Tài mang theo 3 bịch thuốc diệt chuột và một sợi dây dù đến phòng trọ số 7 như đã hẹn. 

Sau thời gian tâm sự, mặc dù Tài ra sức thuyết phục nhưng chị T. vẫn quyết định chia tay. Tài nảy sinh ý định giết chị T. rồi tự tử. Tài dùng dây dù chuẩn bị sẵn siết cổ nạn nhân cho đến chết rồi uống thuốc diệt chuột để tự tử.

Tuy nhiên, Tài bị nôn mửa và không chết. Tài điều khiển xe máy đến một cửa hàng bán thuốc bảo vệ thực vật mua một chai thuốc trừ sâu đem về phòng trọ uống với ý định tự tử tiếp nhưng không thành. 

Sợi dây dù Lê Văn Tài dùng để siết cổ nạn nhân.

Sợi dây dù Lê Văn Tài dùng để siết cổ nạn nhân.

Số thuốc độc Lê Văn Tài dùng để tự tử nhưng không thành.

Số thuốc độc Lê Văn Tài dùng để tự tử nhưng không thành.

Sau đó, Tài lấy sợi dây chuyền, chiếc lắc, nhẫn vàng của nạn nhân đem đến khu vực chợ Hựu Thành (huyện Trà Ôn, tỉnh Vĩnh Long) bán với giá 31 triệu đồng rồi bỏ trốn. 

Chiều 5/9, chủ nhà nghỉ thấy phòng trọ đóng cửa cả ngày và có dấu hiệu bất thường nên dùng chìa khóa dự phòng mở cửa thì phát hiện chị T. đã tử vong trên giường với nhiều vết hằn ở cổ và trình báo cơ quan Công an.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, chiều 6/9, lực lượng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Trà Vinh phối hợp Công an huyện Càng Long phát hiện Tài đang lẩn trốn ở ấp Bình Thạnh, xã Bình Phú, thành phố Bến Tre, tỉnh Bến Tre nên tiến hành khống chế, bắt giữ.

Lê Văn Tài tại cơ quan Công an.

Lê Văn Tài tại cơ quan Công an.

Tại cơ quan Công an, bước đầu Tài đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Nguồn: [Link nguồn]

Giết người tình trong nhà nghỉ rồi nhờ báo công an đến bắt

Sau khi sát hại người tình trong nhà nghỉ, Tiến nhờ người báo công an đến bắt.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đạt Nhân ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN