Giết người yêu do không chịu nối lại tình cảm

Thứ Hai, ngày 01/04/2013 07:56 AM (GMT+7)

Cơ quan CSĐT CAQ Ba Đình (Hà Nội) đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam Trần Thanh Tâm (SN 1962) ở phường Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội để tiếp tục điều tra làm rõ hành vi giết người.

Cơ quan điều tra cho biết, Tâm là đối tượng đã có 1 tiền án, 3 tiền sự, hiện hành nghề “xe ôm”. Sau khi ly hôn, Tâm nhận nuôi 2 con gái. Mấy năm trước, Tâm gặp chị Nguyễn Thị Y (SN 1973) quê Phú Thọ, xuống Hà Nội làm thuê sinh sống.

Sống với nhau như vợ chồng một thời gian, do mâu thuẫn trong tình cảm và sinh hoạt hàng ngày nên chị Y không ở với Tâm nữa, mà đến quán hàng ăn trên đường Đê La Thành, phường Giảng Võ, quận Ba Đình làm thuê và ở tại đó. Nhiều lần Tâm đề nghị chị Y quay về sống với mình nhưng chị này không đồng ý.

10h ngày 13/3, Tâm mang theo dao chọc tiết lợn đến quán hàng nơi chị Y làm để “nói chuyện”. Gặp chị Y đang nấu ăn ở khu bếp, Tâm đề nghị người phụ nữ này quay về chung sống nhưng bị từ chối. Tâm liền rút dao giấu trong người đâm một nhát trúng bụng chị Y. Bị thương nặng nhưng chị Y vẫn cố túm con dao, giằng co nhưng không chống cự nổi với gã đàn ông to khỏe. Tâm tiếp tục vung dao đâm nhiều nhát vào cổ, ngực chị Y.

Nhận tin báo, CAP Giảng Võ cùng người dân đã kịp thời có mặt khống chế, bắt giữ Trần Thanh Tâm. Chị Y được đưa vào bệnh viện Việt Đức cấp cứu với nhiều thương tích, trong đó nguy hiểm nhất là vết thương vùng bụng làm thủng dạ dày. Được biết, chị Y hiện đã qua cơn nguy kịch.

Theo Quang Tấn (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung