Giết người vì loa kẹo kéo

Sự kiện: Tin nóng

Chỉ vì mâu thuẫn từ việc ăn nhậu và hát karaoke bằng loa kẹo kéo mà một người bị đâm chết.

Ngày 19-1, Công an thị xã Hòa Thành (Tây Ninh) cho biết đã bắt giữ Nguyễn Tấn Hoàng Khánh, 24 tuổi, ngụ ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh để điều tra hành vi giết người.

Giết người vì loa kẹo kéo - 1

Nguyễn Tấn Hoàng Khánh bị bắt giữ. Ảnh: VÕ TÙNG

Theo điều tra, vào khoảng 22 giờ 30 phút, ngày 15-1, Nguyễn Tấn Hoàng Khánh cùng bạn đến nhà anh LHK (27 tuổi, ngụ ấp Trường Xuân, xã Trường Hòa, thị xã Hòa Thành) để nhậu và hát karaoke bằng loa thùng di động.

Lúc này ông NVKh (63 tuổi, là hàng xóm nhà anh K) qua phản ánh chuyện hát karaoke ồn ào, nên mọi người tắt loa không hát nữa.

Giết người vì loa kẹo kéo - 2

Chỉ vì mâu thuẫn nhỏ, Khánh đã gây án mạng ngay trước tết. Ảnh: VÕ TÙNG

Tuy nhiên hai bên sau đó xảy ra cự cãi, anh Khải có đến can ngăn ông NVKh về nhà.

Một lúc sau, ông NVKh và một người con trai cầm dao quay lại nhà K. Thấy hai người mang theo hung khí, anh K ra can ngăn thì bị con trai ông Kh dùng dao chém đứt ngón tay.

Cũng tại đây, ông NVKh cầm cuốc đi đến chỗ Hoàng Khánh ngồi thì bị Khánh lấy cây kéo trên bàn nhậu có sẵn cây kéo đâm trúng cổ ông.

Ông NVKh tử vong sau đó tại bệnh viện.

Gây án xong, Nguyễn Tấn Hoàng Khánh bỏ trốn. Đến 17 giờ ngày 17-1 thì đến Công an thị xã Hòa Thành trình diện, khai nhận hành vi đã thực hiện.

Nguồn: https://plo.vn/giet-nguoi-vi-loa-keo-keo-post717055.html

Kết cục thê thảm của 2 người đàn ông cãi nhau vì chiếc loa kẹo kéo

Trong lúc nhậu, ông Ngọc và ông Sang xảy ra mâu thuẫn về chuyện chiếc loa kẹo kéo dẫn đến cãi nhau. Một lúc sau, ông Ngọc vào trong nhà lấy 1 cây kéo chạy ra đâm vào người ông...

Chia sẻ
Theo VÕ TÙNG (Pháp luật TPHCM)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung