Giết người chỉ vì... tiếng nẹt pô

Thấy thanh niên kia đi xe lạng lách, nẹt pô inh ỏi, nhóm đối tượng gồm 3 thanh niên liền dùng xe máy đuổi theo truy sát khiến nạn nhân tử vong.

Chiều 10/12, cơ quan điều tra Công an quận 2 (TP.HCM) xác nhận, vừa bắt khẩn cấp các đối tượng gồm: Lê Văn Tâm (SN 1995), Trần Công Danh (SN 1992, cùng ngụ phường Bình Trưng Đông, quận 2) và Bùi Văn Đạt (SN 1995, ngụ phường Trường Thạnh, quận 9, TP.HCM) để điều tra làm rõ hành vi “Giết người”.

Theo điều tra bước đầu, tối 9/12, Nguyễn Văn Út (SN 1990, quê Sóc Trăng, tạm trú phường Cát Lái, quận 2, TP.HCM) cùng 2 người bạn là Đoàn Thanh Khôi và Nguyễn Văn Vũ, tổ chức cuộc nhậu tại phường Trường Thạnh, quận 9. Đến khoảng 20h45 phút, sau khi tan cuộc 3 người dắt xe ra về.

Giết người chỉ vì... tiếng nẹt pô - 1

Lê Văn Tâm, Trần Công Danh và Bùi Văn Đạt (từ trái qua phải) tại cơ quan điều tra

Khi đang lưu thông trên đường Nguyễn Duy Trinh, phường Bình Trưng Đông, quận 2 (TP.HCM), vì có chút hơi men trong người nên Út đi xe lạng lách, nẹt pô inh ỏi. Thấy vậy, Tâm, Đạt, Danh đang điều khiển xe máy trên đường thấy ngứa mắt nên liền đuổi theo đánh dằn mặt.

Lúc này, Danh điều khiển xe máy mang biển số: 60K6 – 9858, còn Đạt chở Tâm trên xe máy hiệu Nouvo biển số 52X4 – 9198 rồ ga truy đuổi nhóm của Út, đến giao lộ Nguyễn Duy Trinh – Đỗ Xuân Hợp, phường Bình Trưng Đông (quận 2) thì đuổi kịp. Danh dùng chân đạp vào xe làm Út loạng choạng nhưng không ngã.

Khi đến giao lộ Nguyễn Duy Trinh – Lê Văn Thịnh, phường Bình Trưng Đông (quận 2) thì nhóm của Tâm chặn được đầu xe của Út. Ngay lập tức, Danh nhảy xuống xe đánh tới tấp vào mặt của Út. Dù 2 người bạn của Út chạy đến can ngăn, nhưng Tâm vẫn dùng tuốc-nơ-vít đâm 2 nhát vào ngực và bụng làm Út gục ngã tại chỗ.

Giết người chỉ vì... tiếng nẹt pô - 2

Chiếc xe Nouvo hung thủ sử dụng để gây án

Gây án xong, nhóm đối tượng bỏ trốn. Riêng Út được bạn đưa đến bệnh viện cấp cứu kịp thời, nhưng do vết thương quá nặng, đến 23h cùng ngày thì tử vong.

Nhận được tin báo, Công an quận 2 nhanh chóng có mặt tại hiện trường lập biên bản điều tra vụ việc. Làm việc với cơ quan điều tra, 2 người bạn đi chung với Út cho biết, sau khi đâm gục nạn nhân, 1 đối tượng trong băng nhóm còn thách thức: “Tao là dân quận 2 đây” rồi bỏ đi. Ngoài ra, nhân chứng chỉ nhớ biển số xe máy hiệu Nouvo của nhóm đối tượng có 4 số cuối là 9198.

Ngay sau khi tiếp nhận được thông tin về chiếc xe máy hung thủ, 15 trinh sát được lệnh tỏa đi khắp nơi để tìm cho bằng được chiếc xe máy có biển số 9198. Đến trưa 10/12, cơ quan điều tra phát hiện chiếc xe này tại KP.5, phường Bình Trưng Đông (quận 2) nên mời người sử dụng đến làm việc.

Tại cơ quan điều tra, người sở hữu chiếc xe khai tên Lê Văn Tâm. Qua đấu tranh khai thác, Tâm đã thừa nhận hành vi giết người và khai nhận 2 đồng bọn tham gia là Trần Công Danh và Bùi Duy Đạt.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hưng Văn ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN