Giết người chỉ vì cái bật lửa

Thứ Bảy, ngày 06/10/2012 09:26 AM (GMT+7)

Chỉ vì nghi ngờ bạn mình lấy trộm bật lửa và bao thuốc, 2 đối tượng đã ra tay đánh đập nạn nhân tới chết.

Ngày 6/10, Cơ quan điều tra Công an Tp Huế đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt khẩn cấp hai nghi phạm có hành vi cố ý gây thương tích dẫn đến chết người. Hai nghi can là Bùi Anh, sinh năm 1994 và Huỳnh Văn Khiêm, sinh năm 1970. Cả hai trú tại Trung tâm nuôi dưỡng xã hội Thừa Thiên Huế.

Thông tin ban đầu, vào lúc khoảng 10h ngày 30/9, tại phòng 1, trung tâm nuôi dưỡng xã hội Thừa Thiên Huế, Bùi Anh nghi ngờ anh Lê Văn Thắng, sinh năm 1958 trú cùng phòng lấy trộm bật lửa và gói thuốc của mình.

Giết người chỉ vì cái bật lửa - 1

Bị can Huỳnh Văn Khiêm

Sau khi uống rượu xong, nổi máu côn đồ, Anh và Khiêm đã dùng tay chân, dép đánh anh Thắng nhiều lần. Những cú ra tay ác hiểm của Anh Và Khiêm đã làm anh Thắng nôn ra máu và chết vào lúc 19h cùng ngày.

Nhận tin báo, Công an Tp Huế đã tập trung lực lượng điều tra và bắt giữ hai nghi phạm Bùi Anh và Huỳnh Văn Khiêm để xử lý theo qui định của pháp luật. Được biết, Bùi Anh đã có 1 tiền án về tội trộm cắp tài sản, bị tòa án tuyên phạt 9 tháng tù nhưng khi vào trung tâm nuôi dưỡng xã hội vẫn “chứng nào tật ấy”. Tiếp tục thể hiện bản chất côn đồ, lôi kéo đồng bọn đánh người dẫn đến tử vong.

Theo Hoàng Phương (Khampha.vn)