Giấu ma túy trong tất vẫn bị cảnh sát 141 phát hiện

Thứ Tư, ngày 15/02/2017 11:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Phát hiện 2 người đàn ông điều khiển xe máy có dấu hiệu nghi vấn nên tổ công tác 141 ra hiệu lệnh dừng xe để kiểm tra hành chính. Một trong 2 đối tượng giấu ma túy trong chiếc tất liền ném phi tang nhưng bất thành.

Tổ công tác Y5/141 – Công an TP Hà Nội vừa cho biết, đã bàn giao 2 đối tượng cùng tang vật có liên quan đến việc tàng trữ ma túy cho cơ quan có thẩm quyền tiến hành điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật.

Giấu ma túy trong tất vẫn bị cảnh sát 141 phát hiện - 1

Tang vật của đối tượng giấu trong tất

Trước đó, vào khoảng 14h30 ngày 13/2, tổ công tác Y5/141 Công an TP Hà Nội khi đang làm nhiệm vụ tại đường Nghiêm Xuân Yêm, gần khu vực chung cư CT1 – Bắc Linh Đàm, phường Đại Kim, quận Hoàng Mai, Hà Nội phát hiện 2 nam thanh niên điều khiển xe máy mang BKS: 29P1 – 083.28 có nhiều biểu hiện nghi vấn đã yêu cầu dừng xe kiểm tra.

Khi kiểm tra, các chiến sĩ tổ công tác phát hiện trong túi quần người ngồi sau có một vật khả nghi phồng lên. Thâý có “biến”, đối tượng ngay lập tức cho tay vào túi cầm lấy vật đó và thả xuống đất.

Sau đấu tranh, đối tượng thừa nhận vật trong túi quần vừa định phi tang là chiếc tất của mình. Mở chiếc tất, cán bộ tổ công tác phát hiện bên trong có một gói ni-lông nhỏ kích thước 7x10cm chứa tinh thể màu trắng (nghi là ma túy đá).

Danh tính 2 đối tượng được xác định là Lương Văn Đại (SN 1975, trú tại Hương Nha, Tam Nông, Phú Thọ) và Trần Minh Nghị (SN 1982, trú tại Xuân Quang, Tam Nông, Phú Thọ). Đối tượng Đại thừa nhận túi ni-lông giấu trong chiếc tất là ma túy đá và vừa mua với mục đích mang về sử dụng.

Ngay sau đó, cả 2 đối tượng được tổ công tác Y5/141 bàn giao cho Công an phường Đại Kim tiếp tục điều tra, làm rõ.

Chia sẻ
Theo Tân Trường (Infonet)
sự kiện Tội phạm ma túy
Báo lỗi nội dung