Giải cứu 2 bé gái ra khỏi “tổ” mại dâm

Biết mình bị lừa vào “ổ chứa”, Y và H chỉ ôm mặt khóc van xin nhưng bất thành.

Ngày 3/10, nguồn tin từ Phòng CSHS CA tỉnh Nghệ An cho biết, ngày 29/9 cơ quan này nhận được đơn tố cáo của bà Lương Thị X ở bản Tà Cạ, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An có em Lương T. Y, SN 1999 và Vi Thị H, SN 1998 (lớp 8 Trường PTCS DTNT Kỳ Sơn) trên đường đi học về bỗng dưng mất tích.

Ngay lập tức Phòng CSHS CA Nghệ An đã khẩn trương vào cuộc, Tổ trinh sát phong tỏa các hướng, rà soát, khoanh vùng các “điểm nóng” chứa gái mại dâm. Qua theo dõi, đã xác nhận được mục tiêu, lập tức phối hợp với CA huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh ập vào một nhà nghỉ ở bãi biển Xuân Thành giải cứu thành công 2 bé gái ra khỏi “ổ” mại dâm.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 16g, ngày 25/9 Lương T.Y và Vi Thị H đang trên đường đi học về thì gặp Vi Thị K, trú ở xã Bảo Nam, Kỳ Sơn chặn đường bảo xuống Vinh chơi. Do quen biết từ trước, Y và H không đắn đo rồi ngồi lên xe đi cùng, sau đó K đưa thẳng Y và H đến một nhà nghỉ ở bãi biển Xuân Thành. Biết mình bị lừa vào “ổ chứa”, Y và H chỉ ôm mặt khóc van xin nhưng bất thành.

Được biết, Vi Thi K có thâm niên hành nghề bán dâm ở bãi biển Xuân Thành nên hiểu được “đường đi lối lại”. Ý đồ của K là về quê kiếm “hàng” để ăn hoa hồng.

Hiện CQCSĐT CA Nghệ An đang tiếp tục xác minh, làm rõ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thiên Hà (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung