Ghen tuông mù quáng, người đàn bà đầu độc vợ cũ của bạn trai

Sự kiện: Tin ngắn

Tin rằng bị bạn trai lừa dối, người phụ nữ đã lên kế hoạch trả thù “tình địch” của mình.

Ghen tuông mù quáng, người đàn bà đầu độc vợ cũ của bạn trai - 1

Lindaci Viegas Batista de Carvalho và món quà chết người mà cô nhận được trong ngày sinh nhật.

Món quà chết người

Ngày 25/5/2023, cảnh sát thành phố Rio de Janeiro (Brazil) đã bắt giữ một người phụ nữ địa phương tên là Susane Martins da Silva vì tình nghi sát hại “tình địch” bằng socola tẩm độc.

Hồ sơ của cảnh sát cho biết vào ngày sinh nhật lần thứ 54 của mình, Lindaci Viegas Batista de Carvalho đã nhận được hộp socola và bó hoa từ một người gửi bí ẩn. Không có chút thông tin gì về món quà, Lindaci ban đầu cảm thấy nghi ngờ và gửi chúng ở cửa hàng của bạn trai mình.

Lindaci sau đó mang theo hộp socola đến thẩm mỹ viện. Tại đây, cô hỏi chồng cũ Mário Sérgio Gratital và người này nhận mình là người gửi quà. Lúc này, Lindaci mới yên tâm nên ăn một chút socola.

Tuy nhiên theo các nhân chứng, ngay sau đó Lindaci cảm thấy trong người khó chịu rồi ngã xuống, mắt trợn ngược và cánh tay bắt đầu co giật. Nạn nhân lập tức được đưa tới bệnh viện. Tuy nhiên, tình trạng của Lindaci xấu đi rất nhanh. Cô thậm chí không đợi được đến khi lực lượng y tế tới cấp cứu. Lindaci được thông báo đã tử vong trước khi đến bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy có lượng thuốc diệt chuột trong cơ thể nạn nhân. Các nhà điều tra đã tìm thấy chất độc trong hộp socola mà Lindaci nhận được. Do trước khi qua đời, Lindaci khoe với bạn bè và gia đình rằng nhận được quà từ chồng cũ, nên Mário trở thành nghi phạm chính trong vụ án.

Khi bị cảnh sát thẩm vấn, Mário khẳng định không biết gì về vụ đầu độc. Mário thừa nhận đã nói đùa với vợ cũ rằng mình là người gửi socola và hoa khi cô hỏi.

Người phụ nữ hay ghen

Gia đình nạn nhân sau đó tiết lộ với cảnh sát về cuộc trò chuyện trên mạng xã hội giữa Lindaci và bạn gái của chồng cũ - Susane Martins da Silva. Trong đó, Susane tạo dáng với một khẩu súng và nhắn: “Tôi nói ít nhưng lại làm nhiều.”

Cùng với đó, cảnh sát cũng tìm ra người giao hàng là Lucas Bernandes, 26 tuổi, đã gửi gói hàng cho nạn nhân vào ngày sinh nhật của cô. Theo lời khai của Lucas, cơ quan chức năng phát hiện con trai của Susane là người đưa món quà với yêu cầu giao tới nhà Lindaci. Susane bị bắt giữ khi đang liên lạc với Lucas để đe dọa anh không được tiết lộ thông tin. Susane đã khóc khi bị bắ, thừa nhận hành vi của mình.

Cuộc điều tra của cảnh sát cho biết Lindaci và chồng cũ đã trải qua cuộc nhân nhân kéo dài 4 năm. Sau khi chia tay, Mário bắt đầu mối quan hệ đầy rắc rối trong 2 năm với Susane, từng chia tay rồi quay lại với nhau. Susane được mô tả là hay ghen và thường mất kiểm soát.

Gần đây, Mário lại quyết định chia tay Susane. Người phụ nữ tin rằng bạn trai đã ngoại tình với vợ cũ, lừa dối cô ta. Susane liên lạc với Lindaci, gửi nhiều tin nhắn đe dọa. Cảnh sát phát hiện Susane cũng nhiều lần cố gắng tìm ra địa chỉ của Lindaci và lên kế hoạch trả thù.

Vào ngày sinh nhật của Lindaci, Susane đã gửi hoa và socola đã bị tẩm độc cho “tình địch”. Được biết, Susane cũng âm mưu trừng phạt cả bạn trai cũ Mário.

Cảnh sát cho biết Susane hiện đang phải đối mặt với cáo buộc giết người.

Kết hôn lần thứ 6, người phụ nữ gặp nạn khi về thăm nhà

Theo lời khai của nghi phạm, chị gái anh ta đã trở thành “nguồn ô nhục” cho gia đình trong suốt 8 năm, khiến cả gia đình bị người dân trong làng dị nghị, bàn tán.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo The Sun) ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung