Ghê sợ chồng dã man bóp cổ vợ đến chết

Trong lúc nóng giận, hắn đã bóp cổ vợ đến chết mà không hề run tay rồi bỏ trốn khỏi hiện trường.

CA huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Nhuần (SN 1978), trú tại xóm 12, xã Quỳnh Trang để điều tra làm rõ vụ án giết người.

Do xảy ra mâu thuẫn giữa hai vợ chồng Nguyễn Văn Nhuần với chị Nguyễn Thị Khương (SN 1985), không kìm chế được cơn tức giận, Thuần đã xông vào bóp cổ vợ mình cho đến chết. Sau khi biết chị Khương đã tử vong, Nhuần đã bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Cơ quan điều tra CA huyện Quỳnh Lưu đã có mặt để tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và triển khai lực lượng truy bắt hung thủ.

Theo phản ánh, khoảng 16 giờ chiều, cháu Cúc (3 tuổi), đi chơi về thấy mẹ nằm im liền la toáng lên. Bà con ào đến, phát hiện chị Khương chết trên giường như đang ngủ. Cùng lúc, chồng chị là Nguyễn Văn Nhuần (1978) lao xe máy về ôm vợ khóc lóc thảm thiết. Cho rằng chị Khương đột tử nên gia đình chuẩn bị nhập quan.

Ông Nguyễn Văn Sơn (Bố đẻ chị Khương) phát hiện một vết bầm tím trên cổ con mình liền không cho chôn cất. CA xã có mặt nhận thấy những dấu hiệu bất thường khẩn cấp báo CA huyện. Kiểm tra tử thi, tổ công tác phát hiện cổ nạn nhân có vết bầm tím, dấu hiệu của tác động ngoại lực, nghi vấn chết do bị bóp cổ.

Nhưng ai giết, nguyên nhân?. Quần áo chị Khương còn nguyên vẹn, vùng kín không bị xâm hại nên giả thiết bị hiếp giết được bỏ qua. Trong nhà không mất vật gì, trang sức trên người nạn nhân vẫn còn nên không thể là giết người cuớp của. Chị sống chính chắn chuẩn mực nên càng không thể vì tình ái. Chị hiền lành, chịu thương chịu khó không mất lòng ai nên không thể có chuyện giết người vì hận thù.

Đến 3giờ sáng 8/9, sau thời gian lẩn trốn, biết không thể thoát được tội Nguyễn Văn Nhuần đã đến CA huyện Quỳnh Lưu đầu thú.

Được biết, chị Khương là vợ thứ 2 của Nhuần. Trước đó, Nhuần đã lấy vợ cả và sinh được 2 người con, sau đó vợ của Nhuần không may bị tai nạn chết. Khi lấy chị Khương, hai người sinh được 3 người con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo K.Cương - Nga Hiền (Pháp Luật Xã Hội)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN