Gạ quan hệ không được, ra tay cướp của

Đưa nạn nhân vào nhà nghỉ để... "uống nước vì khát", y dụ dỗ QHTD nhưng không thành nên ra tay cướp.

Chiều 22/7, Cơ quan Công an huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An tạm giữ đối tượng Nguyễn Văn Hợp (33 tuổi), trú tại thị trấn Con Cuông, tỉnh Nghệ An để làm rõ hành vi trộm cắp.


Trước đó, vào sáng 20/7, Nguyễn Văn Hợp đang trên đường về TP Vinh thì chị Nguyễn Thị Q (19 tuổi) đang theo học đại học tại TP Vinh, trú tại Lĩnh Sơn, huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An xin đi nhờ xe. Khi Hợp điều khiển xe chở chị Q đến xã Vân Diên, huyện Nam Đàn thì đối tượng giả vờ khát nước và đưa chị Q vào nhà nghỉ LH2 để “uống nước”.

Tại đây, Hợp rủ chị Q quan hệ tình dục, nhưng chị Q không đồng ý và bỏ chạy ra ngoài. Khi còn lại một mình, thấy túi xách của chị Q có 2.650.000 đồng, Hợp đã lấy số tiền đó bỏ vào túi quần rồi đưa túi xách cho chị Q và tiếp tục chở chị Q về TP Vinh. Nhận lại túi xách, chị Q kiểm tra thì biết mất số tiền trên nhưng không dám nói. Khi xe chạy đến đoạn km34+300, thuộc QL46 thì bị tổ Tuần tra kiểm soát giao thông của Công an huyện Nam Đàn yêu cầu kiểm tra hành chính.

Nhân cơ hội này, chị Q đã trình bày sự việc với lực lượng làm nhiệm vụ trong tổ công tác. Công an huyện Nam Đàn đã tạm giữ đối tượng Hợp để điều tra làm rõ vụ việc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Trịnh Nguyễn - Hoa Phạm ([Tên nguồn])
Báo lỗi nội dung