Gã nhân tình trả thù người đàn bà trăng hoa: Thái độ kỳ lạ của người chồng

Sự kiện: Tin pháp luật

Khi tới nhà nạn nhân, cảnh sát ban đầu nghi ngờ trước thái độ của người chồng. Anh tuy buồn nhưng hầu như không tỏ ra ngạc nhiên trước cái chết của vợ.

Khi nghe cảnh sát thông báo về cái chết của vợ, người chồng dù rất buồn nhưng hầu như không ngạc nhiên. Điều này ban đầu là nguyên nhân khiến cảnh sát nghi ngờ anh. Nhưng rồi, câu chuyện mà người đàn ông cung cấp sau đó đã hé lộ đời sống tình cảm đầy phức tạp của người đàn bà xinh đẹp này.

Gã nhân tình trả thù người đàn bà trăng hoa: Thái độ kỳ lạ của người chồng - 1

Carol Dugan Tuttle là người phụ nữ xinh đẹp và đa tình.

Manh mối quan trọng

Trở lại trụ sở chính, điều tra viên Henry Flattery xem những báo cáo về người mất tích xung quanh khu vực. Tuy nhiên, anh không tìm thấy ai phù hợp với mô tả về nạn nhân.

Càng suy nghĩ về những chi tiết trong vụ án mạng vừa xảy ra, Henry Flattery càng có nhiều câu hỏi. Nếu người phụ nữ mang theo một hộp bánh nướng nhỏ, cô ấy có thể đã có gia đình. Nhưng nếu đã có gia đình, tại sao họ không báo tin cô ấy mất tích?

Ngoài ra, những kẻ giết người trong trường hợp tương tự thường sẽ không sử dụng khăn quàng cổ mà sẽ dùng tay để siết cổ nạn nhân. Và hắn sẽ không mất thời gian dùng một con dao để đâm vào cổ nạn nhân sau khi đã giết được cô rồi.

Có vẻ như kẻ giết người đã lên kế hoạch sát hại nạn nhân từ trước. Bất cứ thứ gì mà hắn tìm kiếm trong bóng tối đều quan trọng với hắn và cũng rất quan trọng đối với cảnh sát.

Giờ đây, một bức tranh rõ ràng hơn, hợp lý hơn đã bắt đầu hình thành. Nạn nhân chắc hẳn có quen biết với hung thủ, sẵn sàng đi bộ cùng hắn đến khu vực hẻo lánh trong sân nhà thờ.

Đến 4h30 sáng, một nhân viên tuần tra đã tìm thấy chiếc ví của nạn nhân cách nhà thờ 5 dãy nhà. Bên trong là giấy tờ tùy thân có ảnh của nạn nhân cùng với một vé xe lửa mà cô không bao giờ được sử dụng đến Freeport, Long Island.

Cũng đúng lúc đó, nhóm cảnh sát khác đã tìm được con dao gấp nhỏ và vẫn còn dính máu gần thi thể.

Lúc này, danh tính của nạn nhân đã được xác định. Tên cô là Carol Dugan Tuttle, 35 tuổi, có 2 con với người chồng trước và sau đó tái hôn với chồng hiện tại tên là Harry. Họ sống trong căn nhà ở Freeport, cách hiện trường vụ án khoảng 32km.

Người vợ trăng hoa

Henry Flattery và một nhóm điều tra viên đã đến nhà Carol, nơi người chồng đang rất buồn nhưng hầu như không ngạc nhiên về cái chết của vợ.

Harry nói rằng Carol làm phục vụ bàn tại một nhà hàng ở Đại lộ Jamaica, gần với nhà thờ nơi phát hiện thi thể cô. Người phụ nữ này thường ở lại muộn để uống rượu với các đồng nghiệp.

Khi được hỏi tại sao anh ta không báo cảnh sát khi không thấy vợ về nhà lúc nửa đêm, Harry cho biết: “Cô ấy thường xuyên ở ngoài. Tôi nghĩ cô ấy đã nhỡ chuyến tàu cuối cùng để về nhà và qua đêm ở chỗ của một người bạn. Tôi phải cho bọn trẻ đi ngủ. Sau đó tôi cũng đi ngủ ”.

Khi cảnh sát tỏ ra nghi ngờ thì Harry đã cung cấp một bằng chứng ngoại phạm chắc chắn. Người đàn ông này đúng là đã ở nhà cả đêm với những đứa con.

Sau đó, người chồng đã cung cấp thêm manh mối. Anh nói rằng vài tuần trước khi vụ án xảy ra, Carol đã về nhà vào khoảng 6h sáng với những vết cắt và vết bầm tím trên mặt mà cô thừa nhận do người tình gây nên. Cô hứa chắc chắn với chồng rằng sẽ chia tay người này nên cặp đôi lại làm lành.

Harry cho cảnh sát biết người đàn ông này tên là Wright, Joe hoặc John Wright gì đó. Harry không thể nhớ ra tên nào, chỉ biết rằng Carol từng nói người tình là một thủy thủ.

Chỉ vài giờ sau khi vụ giết người xảy ra, cảnh sát đã xác định được nghi phạm quan trọng và có nhiều động cơ giết người.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Gã nhân tình trả thù người đàn bà trăng hoa vào 4h ngày 4/7/2021 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Gã nhân tình trả thù người đàn bà trăng hoa: Án mạng giữa đêm đông

Nằm sấp trên mặt đất là thi thể của một phụ nữ khá xinh đẹp, ăn mặc đẹp đẽ, hấp dẫn. Một chiếc khăn màu xanh...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo New York Daily News, Historical Crime Detective) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung