Ép người phụ nữ quay clip "nóng" mới cho vay 50 triệu đồng

Đối tượng cho vay nặng lãi ép con nợ phải quay clip khoả thân trước khi cho vay, và sử dụng clip để đe doạ khi con nợ không còn khả năng chi trả.

Ngày 9/11, Công an TP. Tân Uyên (tỉnh Bình Dương) cho biết đã tạm giữ đối tượng Lê Văn Quyết (SN 1999, HKTT: huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai) để điều tra làm rõ hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và cưỡng đoạt tài sản.

Lê Văn Quyết bị bắt quả tang khi dùng ảnh “nóng” đe doạ buộc con nợ phải trả tiền

Lê Văn Quyết bị bắt quả tang khi dùng ảnh “nóng” đe doạ buộc con nợ phải trả tiền

Theo điều tra, Quyết cho chị H. vay sô tiền 50 triệu đồng với lãi suất khoảng 200%/năm và yêu cầu chị H. phải quay lại video clip khoả thân gửi cho Quyết. Đến khi chị H. không còn khả năng chi trả tiền gốc và lãi thì Quyết sử dụng đoạn video clip “nóng” để đe dọa buộc chị này trả tiền.

Qua nắm tình hình địa bàn, đối tượng, khoảng 10h ngày 7/11, tại một quán cà phê thuộc phường Vĩnh Tân (thành phố Tân Uyên), Công an TP.Tân Uyên đã bắt quả tang, tạm giữ hình sự đối tượng Lê Văn Quyết về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự và cưỡng đoạt tài sản.

Làm việc với cơ quan điều tra, Quyết thừa nhận hành vi phạm tội và đã thu lợi bất chính số tiền 30 triệu đồng.

Vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Nguồn: [Link nguồn]

Gửi ảnh, clip “nóng” đến chồng sắp cưới của nạn nhân để tống tiền

Sau khi giả làm người cho vay tiền, Bùi Aly Anh Nam lên mạng xã hội tìm các phụ nữ có nhu cầu vay rồi yêu cầu gửi ảnh, clip “nóng” với mục đích tống tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Bảo Bình ([Tên nguồn])
Ám ảnh tín dụng đen Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN