Dùng súng kíp bắn vợ cũ vì không cho gặp con

Thứ Năm, ngày 20/05/2021 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Trong lúc đang làm cỏ, chợt nhớ ra việc vợ cũ không cho gặp con, Đặng Tòn Ghển (SN 1990, ở huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng) đã vác súng kíp tìm, bắn chị này bị thương.

Dùng súng kíp bắn vợ cũ vì không cho gặp con - 1

Bị cáo Ghển ra tòa, lĩnh án .Ảnh: CB

Theo cáo trạng, khoảng 19 giờ ngày 2/11/2020, Triệu Mùi Viện (SN 1991, trú tại xóm Bình An, xã Triệu Nguyên, huyện Nguyên Bình) bị đối tượng Ghển dùng súng tự chế bắn vào người gây thương tích.

Qua xác minh, công an địa phương ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Ghển và tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập vật chứng.

Quá trình điều tra xác định, Ghển và Viện là 2 vợ chồng, kết hôn từ năm 2014, có 2 người con. Trong quá trình chung sống, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn nên đã hoàn tất thủ tục ly hôn vào tháng 10/2019.

Sau khi ly hôn Ghển sống một mình tại căn lán ở khu vực Khuổi Dùm, xóm Bình An, xã Triệu Nguyên nhưng thỉnh thoảng vẫn đến nhà Viện để gây sự, đánh đập.

Ngày 2/11/2020, Ghển phát cỏ vệ sinh khu vực xung quanh lán phát hiện có 1 khẩu súng săn (súng kíp) được lên đạn sẵn. Lúc này, Ghển nhớ đến việc Viện không cho gặp mặt các con nên đã lấy súng đến nhà bắn Viện. Theo kết quả giám định của Trung tâm Pháp y tỉnh Cao Bằng, nạn nhân bị tổn thương 21% cơ thể....TAND tỉnh Cao Bằng đã tuyên phạt bị cáo Đặng Tòn Ghển 10 năm tù về tội "Giết người".

Nguồn: https://tienphong.vn/dung-sung-kip-ban-vo-cu-vi-khong-cho-gap-con-post1338360.tpo

Bình Phước: Đâm chết vợ cũ vì đi nhậu không về trông cháu

Ông Lở bất ngờ rút kéo trong người đâm nhiều nhát vào ngực, bụng, lưng của vợ cũ. Tuy được đưa đi cấp cứu tại...

Chia sẻ
Theo Nguyễn Duy Chiến (Tiền Phong)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung