Dùng dao đâm bạn vì hát karaoke không góp tiền

Sự kiện: Tin pháp luật

Đòi tiền đi hát karaoke còn thiếu nhưng bạn nói lời xúc phạm và tỏ thái độ không muốn trả nên Nam bực tức dùng dao đâm bạn bị thương.

Ngày 27-9, TAND tỉnh Quảng Nam mở phiên xét xử sơ thẩm, tuyên phạt bị cáo Bùi Nam (19 tuổi, ngụ xã Tam Quang, huyện Núi Thành, Quảng Nam) tám năm tù về tội giết người.

Theo cáo trạng, khoảng tháng 10-2022, Nam cùng nhóm bạn đi hát karaoke tại thị trấn Núi Thành (huyện Núi Thành, Quảng Nam). Tan tiệc, số tiền cả nhóm phải thanh toán là 5,4 triệu đồng.

Dùng dao đâm bạn vì hát karaoke không góp tiền - 1

Bị cáo Bùi Nam. Ảnh: TN

Tuy nhiên, cả nhóm chỉ góp được 1,3 triệu đồng nên thống nhất cầm xe máy của Nam cho chủ quán. Số tiền còn thiếu, cả nhóm tính sẽ chia đều để góp lại cho Nam chuộc xe về.

Dù vậy, Nam nhiều lần đòi tiền bạn để chuộc xe nhưng tất cả đều không trả lời. Ngày 4-11-2022, Nam tiếp tục đòi nợ hai trong số bốn người bạn hẹn hôm sau sẽ trả, còn hai người im lặng không trả lời, trong đó có TMĐ.

Nam hỏi Đ có tiền trả chưa thì anh này nói lời xúc phạm và tỏ thái độ không muốn trả. Bực tức, Nam cầm dao tấn công liên tiếp gây thương tích cho Đ. 20%.

Nguồn: [Link nguồn]

Chém bạn chỉ vì mâu thuẫn trong cách gọi tên nữ nhân viên quán karaoke

Nghe người bạn trong nhóm hát gọi nữ nhân viên quán karaoke bằng danh xưng không tốt đẹp, Thái cự cãi dẫn đến mâu thuẫn, rồi về nhà lấy dao gây án…

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo THANH NHẬT ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN