Dụ nữ đồng nghiệp về nhà trọ, hãm hiếp nhiều lần

Thứ Sáu, ngày 27/12/2013 16:04 PM (GMT+7)

Nhờ nữ đồng nghiệp chở về nhà, Toàn đã giở trò đồi bại. Sau 2 lần cưỡng hiếp, Toàn mới thả cho cô gái ra về.

Nguyễn Văn Toàn (22 tuổi, ở Đa Tốn, Gia Lâm, Hà Nội), kẻ bị tình nghi hiếp dâm nữ đồng nghiệp nhiều lần, đã bị cảnh sát bắt giữ. Toàn được xác định đã cưỡng hiếp nữ đồng nghiệp cùng tuổi khi cô gái này mới xin vào làm việc được 1 ngày.

Cơ quan điều tra (Công an quận Thanh Xuân) cho biết, Nguyễn Văn Toàn là nhân viên chạy bàn tại một quán bia lớn trên đường Nguyễn Tuân (Thanh Xuân, Hà Nội).

Ngày 10/12, cô gái tên là Thúy (ở Chương Mỹ, Hà Nội) đến quán xin việc làm. Sang ngày thứ hai, Toàn lấy cớ không có xe, nhờ Thúy lấy xe máy chở về nhà trọ tại phường Hạ Đình, Thanh Xuân.

Đến nơi, Toàn mời Thúy vào phòng ngồi chơi. Thúy vừa vào, Toàn lập tức chốt cửa, tắt điện trong phòng. Toàn xô Thúy ngả ngửa ra giường rồi cưỡng hiếp. Thúy đã kêu la, cào cấu, thậm chí van xin nhưng Toàn vẫn không buông tha mà đe dọa, khống chế cưỡng hiếp bằng được.

Dụ nữ đồng nghiệp về nhà trọ, hãm hiếp nhiều lần - 1

Nhà hàng nơi Toàn và nạn nhân làm việc.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Toàn còn lấy điện thoại chụp lại ảnh Thúy trong tư thế "không mảnh vải che thân".

Thúy dậy mặc quần áo ra về nhưng Toàn không cho và bảo nằm lại ngủ. Khi Toàn vào nhà vệ sinh, Thúy đã lấy điện thoại nhắn tin cho người yêu mình, anh Đ.V.Đ, rằng mình vừa bị hiếp dâm.

Anh Đ. nhắn tin lại thì Toàn giật điện thoại của Thúy và nhắn tin cho anh Đ. rằng: chỉ đùa, không có gì. Rồi Toàn tiếp tục giữ Thúy ở lại trong phòng đến 4h chiều. Toàn tiếp tục ép Thúy quan hệ tình dục thêm một lần nữa rồi mới buông tha.

Hành lạc xong, Toàn lấy xe máy của Thúy chở cô về quán bia, nơi hai người làm việc. Thúy đã tìm đến người yêu mình và kể lại toàn bộ sự việc. Anh Đ đã gọi thông báo cho gia đình Thúy và lên cơ quan công an trình báo.

Cơ quan Cảnh sát điều tra (Công an quận Thanh Xuân) vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Toàn về tội "hiếp dâm".

Tên của nạn nhân đã được thay đổi.

Theo Cảnh Kiên (Khampha.vn)
Báo lỗi nội dung