Đột kích spa đồng tính trang bị lồng sắt, dây xích ở Sài Gòn

Thứ Sáu, ngày 11/01/2019 17:08 PM (GMT+7)

Ập vào spa ở trung tâm Sài Gòn, cảnh sát phát hiện hai người đàn ông đang “vui vẻ” trên tầng thượng.

Đột kích spa đồng tính trang bị lồng sắt, dây xích ở Sài Gòn - 1

Spa Soi9 dành cho người đồng tính bị cảnh sát đột kích

Khuya 10/1, trinh sát hình sự, quản lý hành chính phối hợp với các đơn vị chức năng ập vào kiểm tra spa Soi9 trong con hẻm trên đường Đinh Tiên Hoàng (phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM).

Cơ sở spa này được thiết kế hai tầng, có nhiều phòng xông hơi, thay đồ. Ngoài ra, tại những khu vực tối được bố trí nhiều ghế nệm, rèm che, lồng sắt, dây xích.

Tại thời điểm kiểm tra, nhiều thanh niên khoả thân trong spa chạy vào các khu vực tối để lẩn trốn.

Đột kích spa đồng tính trang bị lồng sắt, dây xích ở Sài Gòn - 2

Cơ sở spa này được thiết kế hai tầng có nhiều phòng xông hơi, thay đồ. Ngoài ra, tại những khu vực tối được bố trí nhiều ghế nệm, rèm che, lồng sắt, dây xích.

Ở khu vực tối trên tầng thượng nơi có dãy phòng được ngăn cản các tấm sắt, cảnh sát bắt quả tang hai người đàn ông đang quan hệ đồng tính. Hai người này thừa nhận tự thỏa thuận giá 2 triệu đồng cho một lần “vui vẻ”. Bộ đôi khai sau khi mua vé vào spa sử dụng các dịch vụ rồi đưa nhau lên lồng sắt ở tầng thượng quan hệ.

Các khách nam cho biết mua vé vào spa với giá 450.000 đồng để sử dụng dịch vụ xông hơi, tắm bồn và được các nhân viên nam bấm huyệt, massage...

Đoàn kiểm tra đã lập biên bản hàng loạt lỗi vi phạm của spa này như không ký hợp đồng lao động với nhân viên, phương tiện PCCC bị che khuất, người đứng đầu cơ sở thiếu trách nhiệm để xảy ra tình trạng mua bán dâm...

Bí mật bên trong Spa khiến quý ông ra vào tấp nập ở quận 7

Ập vào Spa LiLy ở Sài Gòn, lực lượng chức năng phát hiện bí mật khiến các quý ông ra vào tấp nập.

Theo Dương Thanh (Dân Việt)

sự kiện Tệ nạn mại dâm