Đồng Nai: 50 dân chơi phê ma túy trong quán karaoke ở Biên Hòa

Sự kiện: Tin nóng Đồng Nai

Sau khi lập biên bản tại hiện trường, lực lượng công an đã đưa 54 “nam thanh nữ tú” về Công an TP Biên Hòa (Đồng Nai) để tiếp tục làm việc. Qua thử nhanh, công an xác định có 50 dân chơi dương tính với ma túy.

Các dân chơi tại phòng khi cơ quan Công an ập vào kiểm tra

Các dân chơi tại phòng khi cơ quan Công an ập vào kiểm tra

Rạng sáng nay 3/11, Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội Công an TP Biên Hòa kiểm tra quán karaoke 161 tại địa chỉ 161/2, đường Phạm Văn Thuận, KP4, phường Tam Hiệp (TP Biên Hòa, Đồng Nai).

Tại thời điểm trên, công an kiểm tra tại 4 phòng hát mở nhạc công suất lớn và phát hiện có 54 thanh niên (trong đó có 18 nữ) có dấu hiệu đang tụ tập để sử dụng ma túy. Trong phòng có trang bị các vật dụng chăn, nệm, gối giống như một căn phòng ngủ để các đối tượng có thể nghỉ ngơi.

Công an thu giữ 1 gói nghi là ma túy tổng hợp, 15 viên nén gồm các màu: nâu, trắng và hồng (nghi thuốc lắc), 1 đĩa khay hàng cùng nhiều bọc nilon đã qua sử dụng; 4 bộ dụng cụ sử dụng ma túy (đĩa, thẻ ATM, giấy bạc…).

Tang vật cơ quan chức năng thu được tại hiện trường

Tang vật cơ quan chức năng thu được tại hiện trường

Công an TP Biên Hòa đã đưa 54 đối tượng về trụ sở. Qua thử nhanh, công an xác định có 50 đối tượng dương tính với ma túy.

Theo lực lượng công an, nhóm thanh niên nói trên đến thuê các phòng hát tại cơ sở này từ khoảng sau 12 giờ đêm. Tại đây, các đối tượng không hát karaoke mà mở nhạc với công suất lớn để sử dụng và “phê” ma túy.

Công an xác định, quán trên do ông Nguyễn Hải Phương (46 tuổi), ngụ tại địa chỉ trên làm chủ. Tuy nhiên, cách đây khoảng 1 tháng, ông Phương đã cho ông Lê Xuân Hải thuê lại để hoạt động kinh doanh karaoke.

Hiện Công an TP Biên Hòa đang tiếp tục làm rõ vụ việc.

Đột kích Star 3 Club, gần 200 dân chơi bị đưa về trụ sở công an

Các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP.Hà Nội phối hợp cùng các lực lượng đã bất ngờ đột kích Star 3 Club. Kết quả...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Nguyễn Tuấn ([Tên nguồn])
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN