Đôi tình nhân bị sát hại: Gia đình sợ bị trả thù

“Sau ngày em gái tôi mất gia đình không dám tổ chức tang lễ để mọi người đến phúng viếng vì sợ Từng quay lại trả thù", anh trai nạn nhân cho biết.

Vài ngày nay, người dân thôn Trường Sơn, xã Cúc Đường (huyện Võ Nhai, Thái Nguyên) chưa hết bàng hoàng trước vụ án mạng xảy ra ở địa bàn. Những ai chứng kiến khuôn mặt 2 nạn nhân (Nguyễn Hải Yến, 42 tuổi và Nguyễn Hoàng Long, 48 tuổi) ở tại hiện trường đều cảm thấy kinh hãi.

Ông Nguyễn Văn Tiếp ở xã Cúc Đường kể, thời điểm xảy ra án mạng, ông nghe tiếng động lớn trong nhà Yến. Khi chạy sang, ông thấy Yến cùng một người đàn ông nằm bất động dưới nền nhà.

Chưa kịp hiểu chuyện gì đang xảy ra, Nguyễn Văn Từng (chồng cũ của Yến) hùng hổ cầm theo một viên gạch chạy đến. "Tôi có vào can ngăn và bị Từng cầm gạch đập vào trán phải đi khâu 3 mũi", nhân chứng nói.

Sau khi gây án, Từng đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Nghe tin từ ông Tiếp, nhiều người dân xung quanh chạy đến hiện trường. Lúc này, chị Yến cùng người đàn ông bên cạnh (nạn nhân Nguyễn Hoàng Long) đều bị thương nặng ở phần đầu.

Đôi tình nhân bị sát hại: Gia đình sợ bị trả thù - 1

Căn nhà của chị Yến, nơi xảy ra án mạng

Một số nhân chứng kể, giết xong 2 mạng người Từng đến một quán bán thịt lợn gần đó. Hắn cướp con dao chuyên dùng để thái thịt của chủ quán rồi bỏ chạy.

Nói về cái chết của Yến trong nỗi đau đớn, Anh Hoàng Văn Ngát (anh trai nạn nhân) cho biết, Từng là bạn đồng ngũ với anh. Sau khi Từng ly hôn, Yến có quan hệ tình cảm với anh Long. "Phát hiện được mối quan hệ này, nổi máu ghen nên Từng đã giết chết hai người. Sau khi gây án, Từng còn điện thoại đe dọa sẽ giết cả nhà tôi”, anh Ngát nói.

Lo sợ trước lời đe dọa, anh Ngát bảo gia đình đã không dám tổ chức lễ tang luôn vì sợ mọi người trong làng đến phúng viếng hung thủ sẽ xuất hiện trở lại để trả thù. Khi biết tin Từng tự sát, gia đình nạn nhân mới dám làm lễ.

Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, sau khi gây ra thảm án, biết không còn đường thoát nên Từng đã thắt cổ tự tử trong khe núi, cách nơi gây án không xa.

Thông tin với Vietnamnet, thượng tá Diệp Văn Cao - trưởng công an huyện Võ Nhai cho biết hung thủ của vụ án đã tự tử nên không thể khởi tố. Tuy nhiên, cơ quan điều tra vẫn mở rộng điều tra vụ việc để xem xét có ai liên quan đến vụ việc hay không, trước khi khép án.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Tú (Tri Thức Trực Tuyến)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN