Đoạn băng ghi âm vạch âm mưu giết tình cũ của gã đàn ông mất nhân tính

Chủ Nhật, ngày 06/05/2018 13:00 PM (GMT+7)

Âm mưu đen tối của gã đàn ông mất nhân tính đã bị phơi bày sau khi người bạn ghi âm tất cả cuộc nói chuyện và tố cáo với cảnh sát.

Người ta vẫn thường nói từ tình bạn có thể đi tới tình yêu nhưng khi đã hết tình yêu rất khó để quay về tình bạn. Thậm chí, có những câu chuyện chia tay lại dẫn đến hậu quả đau lòng khi chính người trong cuộc ra tay sát hại, giở trò thâm độc với người yêu cũ. Loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" sau đây sẽ là lời cảnh tỉnh cho tất cả mọi người, tội ác nào cũng sẽ bị phanh phui và trừng phạt.

Âm mưu ghê rợn

Sau khi xảy ra tranh cãi giữa hai bên, Clyde Gardner (57 tuổi, sống ở Mỹ), đã bị bạn gái cũ đuổi ra khỏi nhà thuê chung ở Malone, New York, Mỹ. Sau đó, hằng ngày, người đàn ông này trốn trong rừng để theo dõi nhất cử nhất động của bạn gái.

Theo các công tố viên, Clyde chú ý đến giờ đi đổ rác của bạn gái cũ. Hắn muốn tận dụng lúc đó để tấn công và sát hại bạn gái.

Từ khi bị bạn gái đuổi ra khỏi nhà, Clyde mang nỗi hận thù trong lòng và nảy sinh âm mưu giết bạn gái cũ bằng cách tạo dựng hiện trường giả.

Đoạn băng ghi âm vạch âm mưu giết tình cũ của gã đàn ông mất nhân tính - 1

Chân dung Clyder Gardner

Theo đó, Clyde suy nghĩ về kế hoạch sẽ biến vụ việc giết người giống như nạn nhân bị gấu tấn công và không để lại dấu vết gì. Để thực hiện mưu đồ này, Clyde dự định giết một con gấu trong rừng, lột da của nó và mặc lên người, dùng móng vuốt của con gấu để giết chết bạn gái khi cô này đi đổ rác gần nhà. 

Với cách này, Clyde cho rằng không thể để lại bất cứ dấu vết nào cũng như dấu vân tay tại hiện trường. Nếu kế hoạch thành công, các nhân viên điều tra cũng không phát hiện được sự thật hoặc chỉ nhận định đó là vụ tấn công do gấu sống trong rừng gây ra. 

Tuy nhiên, kế hoạch trên bất thành nên gã đàn ông này không thực hiện được dã tâm của mình. Nhưng hắn vẫn chưa nguôi nỗi hận đã nung nấu bấy lâu nên nghĩ thêm âm mưu giết người khác cũng không kém phần tàn độc.

Đoạn băng ghi âm tố cáo tội ác

Hắn đưa cho một người bạn hình ảnh của bạn gái cũ, biển số xe và 500 USD. Đây là một phần trong khoản tiền thưởng 15.000 USD nếu người này giúp hắn giết bạn gái cũ. Clyde nhờ người bạn tạo ra một vụ tai nạn xe hơi để khiến bạn gái cũ tử vong trong xe. Hắn chỉ cho kẻ nhận nhiệm vụ đường đi nước bước và cách làm sao để vụ giết người bằng ô tô trông giống như một vụ tai nạn.

Thậm chí, Clyde còn yêu cầu nếu bạn gái cũ không chết vì vụ tai nạn thì người bạn kia phải dùng mảnh thủy tinh vỡ cứa vào cổ họng của nạn nhân.

Tuy nhiên, thay vì thực hiện kế hoạch và nhận số tiền hậu hĩnh, người bạn đã bí mật ghi âm toàn bộ cuộc nói chuyện và bàn bạc giữa hai người rồi tố cáo với cảnh sát về tất cả những mưu đồ của Clyde. Trước những bằng chứng trong máy ghi âm, Clyde đã bị bắt giữ. 

Clyde và bạn gái cũ đã sống cùng nhau 5 năm và có một người con chung. Tuy nhiên, bản tính của gã đàn ông này là thích bạo lực với bạn gái, thường xuyên gây sự, rượu chè be bét. Đây chính là nguyên nhân khiến cho mối quan hệ giữa hai người sớm xảy ra những xích mích, mâu thuẫn. Cô gái đã chia tay nhiều lần nhưng rồi quyết định hàn gắn lại. Sau nhiều lần tha thứ, cô quyết định đuổi gã bạn trai ra khỏi nhà vì không chịu đựng nổi tính cách của hắn. 

Với âm mưu của mình, Clyde bi kết án 15 năm tù giam và không được tiếp xúc với bạn gái cũ trong 20 năm tiếp theo. Tại phiên tòa, Clyde biện hộ âm mưu của bản thân đưa ra trong khi bị say, nhưng tòa không chấp nhận lời tự bào chữa này.

-------------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh" vào 13h ngày 7/5/2018.

Rượt đuổi bằng ô tô như phim để đoạt mạng bạn gái cũ vì lý do không ai ngờ

Cô gái 22 tuổi ra đi khiến người thân xót xa, sự thật càng đau lòng hơn khi kẻ gây ra sự việc là bạn trai cũ.

Theo Việt Phong (Theo Daily Mail) (Dân Việt)

sự kiện Bi kịch phía sau những cuộc tình "đứt gánh"