Dọa cho kẻ bị “sida” hiếp để đòi tiền

Chỉ vì chị H.P.H trộm 2,6 triệu, Nguyễn Thị Tám và Nguyễn Thị Quỳnh đã bắt giam, buộc chị H. viết tường trình lấy trộm 150 triệu đồng, nếu không trả sẽ cho các đối tượng bị “sida” hãm hiếp.

Ngày 19/5, Công an quận Hai Bà Trưng - Hà Nội cho biết vừa tạm giữ Nguyễn Thị Tám (SN 1961, ở quận Hai Bà Trưng - Hà Nội), Nguyễn Thị Quỳnh (SN 1953, ở phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng - Hà Nội) và Lê Thế Lượng (SN 1991, ở huyện Hoằng Hóa - tỉnh Thanh Hóa) để điều tra về hành vi Cưỡng đoạt tài sản và Hiếp dâm.

Trước đó, vào khoảng 9h30 ngày 16/5, tại 126 phố Hồng Mai, phường Bạch Mai, quận Hai Bà Trưng, Công an phường Bạch Mai bắt quả tang Nguyễn Thị Tám và Nguyễn Thị Quỳnh có hành vi bắt giữ trái phép chị H.P.H (SN 1986, ở huyện Vân Canh - tỉnh Bình Định).

Qua xác minh, lực lượng chức năng làm rõ, chị H.P.H đã 2 lần trộm cắp tài sản tại nhà Tám, tổng trị giá 2,6 triệu đồng.

Tám và Quỳnh đã bắt giữ H, bắt viết bản tường trình lấy trộm tài sản trị giá 150 triệu đồng và phải trả trong ngày 16-5. Nếu không, chúng sẽ báo cho công an và cho các đối tượng “sida” hãm hiếp.

Ngoài ra, trong đêm 15-5, khi chị H. đang bị giam giữ tại tầng 3 nhà số 126 Hồng Mai thì Lê Thế Lượng, là nhân viên của Tám, đã vào phòng khống chế đòi quan hệ. Chị H dọa sẽ cắn lưỡi tự tử nên Lượng bỏ đi.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo N.Quyết (Người Lao Động)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN