“Tán” không được, hãm hiếp rồi giết hại

Khoảng 20h30 ngày 27/10, người dân phát hiện một xác chết tại giếng nước của gia đình bà Đỗ Thị Thắng, ở xóm Lâm Trường, xã Trường Sơn, huyện Lương Sơn, Hòa Bình. Ngay lập tức, Công an huyện Lương Sơn đã cử tổ công tác xuống hiện trường nắm tình hình.

Qua xác minh ban đầu nạn nhân là bà Đỗ Thị Thắng (SN 1955). Bà Thắng chết trong tư thế bị trói chân, trói tay quặt về phía sau. Nhận định đây là vụ án giết người, Công an huyện Lương Sơn đã phối hợp với các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh và các đơn vị chức năng khác tổ chức khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời thành lập tổ công tác, xác lập chuyên án điều tra truy xét.

Xác minh các mối quan hệ của nạn nhân, các điều tra viên thấy nổi lên đối tượng Bùi Văn Toán (SN 1968), trú tại xóm Lâm Trường, xã Trường Sơn, huyện Lương Sơn là hàng xóm với nhà bà Thắng. Đối tượng này đã có 3 tiền án về tội giết người; đe dọa giết người, hủy hoại tài sản và tội cố ý gây thương tích vừa được tha tù tháng 9/2011.

Theo thông tin người dân cung cấp, thời gian gần đây Toán thường qua lại gia đình bà Thắng và có những biểu hiện tình cảm khác thường. Từ căn cứ trên, lực lượng chức năng đã triệu tập Toán.

Biết không thể che giấu, Toán đã phải khai nhận tội ác. Vì biết bà Thắng đang ly thân chồng và ở độc thân, nên Toán thường qua lại tán tỉnh. Sau nhiều lần tán tỉnh vẫn không mang lại kết quả, Toán “chớp cơ hội” trong lúc vợ y về quê đã quyết định mò đến nhà bà Thắng để làm liều.

Khoảng 18h45 ngày 25/10 Toán phát hiện bà Thắng đang ở nhà một mình y đã lẻn sang hãm hiếp nhưng đã bị bà Thắng cự lại. Thực hiện hành vi đồi bại không được Toán đã dùng vũ lực cưỡng hiếp rồi sau đó dùng hai tay bóp cổ bà Thắng đến bất tỉnh. Không dừng lại ở hành vi man rợ, Toán đã vào bếp nhà bà Thắng lấy dao rạch, xé áo bà Thắng để trói tay, cởi quần của bà Thắng rồi trói chân ném nạn nhân xuống giếng nước cạnh nhà, rồi thản nhiên đậy nắp giếng lại, bỏ đi.

Hiện vụ việc đang được Cơ quan CSĐT - CAH Lương Sơn tiếp tục điều tra.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Tuấn - Nguyễn Hùng (An Ninh Thủ Đô)
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN