Điều tra vụ thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 09:55 AM (GMT+7)

Em L. đã kể lại cho gia đình việc bị một người đàn ông chở đến bãi đất trống phía sau bệnh viện dùng vũ lực và thực hiện hành vi đồi bại.

Ngày 20.12, Công an huyện Đức Cơ (Gia Lai) cho biết, đang tạm giữ H.T.Đ. (SN 1983, trú tại thị trấn Chư Ty, huyện Đức Cơ) - giáo viên trường THCS Phan Bội Châu để điều tra về hành vi hiếp dâm một em học sinh lớp 8.

Điều tra vụ thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8 - 1

Đối tượng Đăng.

Cụ thể, tối 19.12, Công an huyện Đức Cơ nhận được tin báo của gia đình em N.T.L. (học sinh lớp 8, thị trấn Chư Ty) về việc em bị mất tích.

Theo gia đình, khoảng 18h cùng ngày, khi em L. đang ngồi chơi trước nhà tại thị trấn Chư Ty thì có một người đàn ông đi xe máy màu đỏ, bịt khẩu trang tới hỏi đường đến Bệnh viện huyện Đức Cơ. Sau khi em L. chỉ đường, đối tượng này nhờ em ngồi lên xe để dẫn đường thì được bé gái đồng ý. Một tiếng sau, không thấy em L. về nên gia đình đến cơ quan Công an trình báo.

Một lát sau, người đàn ông này chở em L. về nhà thì bị gia đình bé gái giữ lại. L. đã kể lại việc bị người đàn ông chở đến bãi đất trống phía sau bệnh viện rồi đe dọa, dùng vũ lực và thực hiện hành vi đồi bại.

Điều tra vụ thầy giáo dâm ô học sinh lớp 8 - 2

Trường THCS Phan Bội Châu - nơi Đăng công tác.

Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Đức Cơ đã tạm giữ Đ. để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bước đầu đối tượng Đ. khai nhận có hành vi dâm ô với em L. Hiện, Công an huyện đã khám nghiệm hiện trường, đồng thời đưa em L. đi giám định để có căn cứ xử lý theo quy định pháp luật.

Nữ giáo viên trần tình việc ”tiếp tay” để hiệu trường dâm ô học sinh

“Việc giáo viên gọi học sinh lên gặp ban giám hiệu nhà trường là chuyện bình thường. Tôi cũng có lần gọi 1 em học sinh...

Theo Trần Hiền (Dân Việt)

sự kiện Lạm dụng tình dục