Điều tra vụ nổ súng làm chết người sau tiếng xe gầm rú, la hét

Sự kiện: Tin pháp luật

Vụ nổ súng tại xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa đã làm một người chết và một người bị thương.

Sáng 10/5, một lãnh đạo Công an tỉnh Khánh Hòa cho biết, hiện các lực lượng công an tỉnh này đang điều tra vụ nổ súng xảy ra tại xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh.

“Hiện các lực lượng công an tỉnh đang điều tra, khi có kết quả, chúng tôi sẽ thông tin lại cụ thể vụ việc này cho các cơ quan báo chí”, vị lãnh đạo này cho hay.

Điều tra vụ nổ súng làm chết người sau tiếng xe gầm rú, la hét - 1

Hiện trường xảy ra vụ việc nổ súng làm chết người ở xã Diên Thọ. Ảnh: CTV.

Trước đó, tối 9/5, nhiều người sống ở xã Diên Thọ, huyện Diên Khánh nghe nhiều tiếng nổ súng và giọng nhiều người la hét cùng xe máy gầm rú ở gần đường tỉnh Lộ 2. Sau khi đám đông rời đi, nhiều người tới kiểm tra phát hiện một thanh niên nằm gục tử vong với vết thương ở ngực, bụng… nghi bị trúng đạn.

Một thanh niên khác bị thương được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Khánh Hòa cấp cứu, hiện đã qua cơn nguy kịch. Công an sau đó tới phong tỏa khu vực, khám nghiệm hiện trường, thu nhiều tang vật liên quan sự việc, trong đó có vỏ đạn.

Theo nguồn tin của Tiền Phong, vụ nổ súng xuất phát từ việc hai nhóm thanh niên được cho gặp nhau giải quyết mâu thuẫn từ trước.

Nguồn: [Link nguồn]

Nổ súng bắn người vì nói dóc 'bắt quỳ, lấy dép tát vào mặt'

Tức giận vì nghe tin có người nói dóc rằng bắt mình quỳ, lấy dép tát vào mặt trước đông người, Giao rủ đồng bọn mang súng đi giải quyết.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lữ Hồ ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN