Điều tra vụ nhân viên quán ốc ở quận 5 đập phá xe Mercedes

Sự kiện: Tin nóng

Sau mâu thuẫn, xô xát, chiếc xe Mercedes của vợ chồng chị Kh bị đập phá, hư hỏng kính.

Ngày 5-10, Công an quận 5, TP.HCM lập hồ sơ, điều tra vụ người dân tố cáo bị nhân viên ở quán ốc trên đường Cao Đạt (phường 1, quận 5) tấn công, đập phá xe.

Trao đổi với PV, chị PLKh (29 tuổi, ngụ quận Tân Phú) cho biết mình là nạn nhân trong vụ việc.

Điều tra vụ nhân viên quán ốc ở quận 5 đập phá xe Mercedes - 1

Chiếc xe Mercedes AMG bị đập phá hư hỏng kính, kính chiếu hậu. Ảnh: NDCC

Theo trình báo của chị Kh, khoảng 1 giờ ngày 29-9, chị cùng chồng và một số người khác đi trên ô tô hiệu Mercedes AMG đến quán ốc trên đường Cao Đạt để ăn uống.

Do trời mưa, chị Kh đậu xe đợi ở trước và gọi người của quán ra nhưng không ai phản hồi. Chồng chị Kh tức giận nên có nói “tụi mày sợ tao không có tiền ăn hay sao vậy?” thì bị tấn công.

Điều tra vụ nhân viên quán ốc ở quận 5 đập phá xe Mercedes - 2

Khu vực xảy ra vụ việc là trước quán ốc trên đường Cao Đạt, quận 5. Ảnh: NDCC

Hai bên nảy sinh cự cãi. “Tôi thấy họ có cầm hung khí nên cùng chồng và người khác vào xe, đóng cửa lại. Tuy nhiên, họ đứng ngoài đập phá xe, tấn công chồng tôi” – chị Kh phản ánh.

Vụ việc khiến chiếc xe của chị Kh bị vỡ gần hết kính chắn gió, kính chiếu hậu. “Tôi có đưa ra hãng, họ báo giá chi phí sửa chữa, thay thế vào khoảng 180 triệu đồng” – chị Kh thông tin.

Chị Kh cũng cho biết chồng bị xây xát nhẹ sau vụ việc và mong muốn cơ quan chức năng xử lý theo đúng quy định pháp luật.

Chiều 5-10, tiếp xúc với PV, một phụ nữ cho biết mình là nhân viên làm việc tại quán ốc và xác nhận có xảy ra vụ đập phá xe. “Bên chúng tôi cũng đang khắc phục. Đây là sự việc không ai muốn. Hai bạn đó là phục vụ ở đây. Chúng tôi mong muốn được thỏa thuận để giải quyết sự việc” – người này nói.

Một nguồn tin từ công an quận 5 cho hay đang lập hồ sơ, điều tra, truy xét. Nguyên nhân ban đầu được cho là do chủ xe tới cự cãi, xô xát và bị nhân viên đánh, đập phá xe.

Cơ quan công an đang định giá tài sản để có cơ sở xử lý tiếp theo.

Nguồn: https://plo.vn/dieu-tra-vu-nhan-vien-quan-oc-o-quan-5-dap-pha-xe-mercedes-post701781.html

Bắt khẩn cấp người đập phá ô tô vì thấy đậu chướng mắt

Đi nhậu về Thọ thấy ô tô đậu cạnh nhà chướng mắt nên đã dùng gậy đập hư hỏng. Thọ sau đó bị Công an TP Thủ Đức bắt giữ trong trường hợp khẩn cấp.

Chia sẻ
Theo NGUYỄN TÂN (Pháp luật TPHCM)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung