Điều tra nguyên nhân khiến 2 người đàn ông chết bất thường

Sự kiện: Tin pháp luật

Công an Quảng Ninh đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của hai người đàn ông, trong đó một người chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây, người khác chết nổi trên sông với những thương tích.

Vào hồi 14 giờ ngày 5-8, tại khu vực mương nước thủy lợi thuộc khu 7, phường Hải Yên, TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh, người dân phát hiện thi thể một người đàn ông khoảng 50 tuổi chết trong tư thế ngồi dưới gốc cây.

Theo một số người dân, trước đó họ thấy nạn nhân đi bộ đến chỗ gốc cây bên cạnh một nhà làm bún rồi gục xuống. 

Ngay sau khi nhận tin báo, công an TP Móng Cái cùng cac lực lượng chức năng đã khẩn trương có mặt tại hiện trường tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân cái chết của người đàn ông này.

Cũng trong ngày 5-8, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Móng Cái cho biết vừa phát đi thông báo về việc tìm tung tích một nạn nhân chết trôi dạt ở sông Ka Long, đoạn gần bờ của cảng Hoàng Phúc, thôn Cầu Voi, Vạn Ninh, thành phố Móng Cái.

Trước đó, vào chiều 3-8, người dân phát hiện một thi thể người đàn ông khoảng 40 tuổi, thể trạng to khỏe nổi trên sông. Trong người đàn ông này có một số tiền Việt Nam và Nhân dân tệ (Trung Quốc). Quá trình khám nghiệm tử thi cho thấy, trên thi thể nạn nhân có vết thương tích.

Nguồn: https://nld.com.vn/thoi-su/dieu-tra-nguyen-nhan-khien-2-nguoi-dan-ong-chet-bat-thuong-2021080520...

Người phụ nữ chết bất thường sau vườn nhà, nghi bị sát hại

Khi sang nhà bà Th., người cháu tá hỏa phát hiện bà đã chết bất thường sau vườn nhà, trên cơ thể có vết thương

Chia sẻ
Theo Tr.Đức (Người lao động)
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung