Diễn biến đau lòng vụ nữ sinh viên đột ngột mất tích sau khi bị lừa hơn 100 triệu đồng

Sự kiện: Tin nóng

Cơ quan chức năng đã tìm thấy thi thể nữ sinh H, người mất tích bí ẩn sau khi bị lừa số tiền lớn.

Diễn biến đau lòng vụ nữ sinh viên đột ngột mất tích sau khi bị lừa hơn 100 triệu đồng - 1

Thi thể chị H. được tìm thấy ở khu vực dưới chân cầu Kiền.

Chiều 9/2, một lãnh đạo UBND huyện An Dương, TP Hải Phòng cho biết, lực lượng chức năng vừa tìm thấy thi thể nữ sinh viên N.T.H.H. (SN 2004, trú xã An Hưng, huyện An Dương) - người được gia đình trình báo mất tích từ ngày 4/2.

Theo vị này, thi thể chị H. được phát hiện tại khu vực chân cầu Kiền, cách nhà nạn nhân khoảng 3 km. Nguyên nhân ban đầu dẫn đến cái chết của cô gái trẻ được xác định do tự tử.

Diễn biến đau lòng vụ nữ sinh viên đột ngột mất tích sau khi bị lừa hơn 100 triệu đồng - 2

Chân dung cô gái trẻ.

"Theo trình báo của gia đình nạn nhân, nữ sinh có nợ nần, vay bố hơn 100 triệu đồng và cắm chiếc xe máy của bố. Do túng quẫn quá, nữ sinh viên này đã làm điều dại dột", vị lãnh đạo UBND huyện An Dương thông tin.

Trước đó, UBND và Công an xã An Hưng nhận trình báo của gia đình ông N.Q.D. (SN 1973, bố chị H) về việc con gái đột ngột mất tích. Cụ thể, tối 4/2, chị H. đi bộ từ nhà ra khu vực chân cầu Kiền rồi không trở về nhà.

Thấy điều chẳng lành, gia đình đã chia nhau ra tìm và phát hiện áo khoác, điện thoại và một số vật dụng khác của chị H. ở khu vực giữa cầu Kiền.

Chia sẻ với cơ quan chức năng, qua kiểm tra điện thoại của con gái, ông D. phát hiện chị H. tham gia mua bán trên mạng xã hội và bị lừa hơn 100 triệu đồng.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dien-bien-au-long-vu-nu-sinh-vien-ot-ngot-mat-tich-sau-khi-bi-lua-hon...

Bị lừa hơn 100 triệu đồng khi mua bán trên mạng, nữ sinh viên đột ngột mất tích

Trước khi mất tích, nữ sinh H. để lại áo khoác, điện thoại và ô trên cầu Kiền, Hải Phòng. Gia đình nghi ngờ do tham gia mua bán trên mạng bị lừa tiền, nữ sinh này có thể đã...

Chia sẻ
Theo Đức Nhật (Người đưa tin)
Tin nóng Xem thêm
Báo lỗi nội dung